วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมย์ เฟื่องอารมย์ เผยแล้วสาเหตุ พั้นช์ วรกาญจน์ ถอนตัวละครช่อง 8

ละคร “ซิ่นลายหงส์” ทางช่อง 8 โดยผู้จัด เมย์ เฟื่องอารมย์ ส่อแววเกิดปัญหาตั้งแต่ยังไม่ทันเปิดกล้องซะแล้ว เพราะเพิ่งฟิตติ้งละครไปได้ไม่นานเท่าไหร่ก็มีกระแสว่าผู้ใหญ่ทางช่อง 8 ปลดนักร้องสาวหน้าใส พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร ทั้งที่ พั้นช์ เพิ่งเข้ามาร่วมงานกับทางช่อง 8 เป็นครั้งแรก จนทำให้แฟนๆ สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น

ล่าสุด เมย์ ได้ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวผ่านทางไอจีส่วนตัว @mayfuang ว่า “ขอแจ้งนะคะ !! สำหรับข่าวที่เพิ่งออกมาว่าผู้ใหญ่ทางช่อง 8 สั่งปลดน้องพั้นซ์ในฐานะผู้จัดละครเรื่องซิ่นลายหงส์ที่ได้มีการฟิตติ้งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ..หลังจากวันนั้นเรื่องคิวและเวลาของน้องพั้นซ์ (นางเอก) ไม่ลงตัว ร่วมกับน้องมี *เหตุผลส่วนตัวบางประการ* ซึ่งจะขอแจ้งอีกทีเร็วๆ นี้.. น้องจึงขออนุญาตถอนตัว และการถอนตัวนี้ทางผู้ใหญ่ของช่องเห็นด้วยและไม่มีปัญหากันค่ะ เมย์จึงขอบอกสื่อมวลชนผ่านทางig ส่วนตัวนะคะ จะได้ไม่ทำให้ทุกฝ่ายเสียหายค่ะ ตอนนี้ทางเมย์และช่องกำลังหานางเอกใหม่อยู่ค่ะ ถ้ามีความคืบหน้าอะไรจะมาบอกอีกทีนะคะ #ซิ่นลายหงส์ หรือถามพี่โด่ง @dongongart ได้เลยค่ะ”

แต่งานนี้ พั้นช์ มีเหตุผลส่วนตัวอะไรที่ทำให้ต้องถอนตัวจากละคร หาก “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ทราบเมื่อไหร่จะรีบมาบอกทันทีจ้า!!

ละคร “ซิ่นลายหงส์” ทางช่อง 8 โดยผู้จัด เมย์ เฟื่องอารมย์ ส่อแววเกิดปัญหาตั้งแต่ยังไม่ทันเปิดกล้องเพราะนางเอกสาว พั้นช์ วรกาญจน์ ขอถอนตัวจากละครหลังจากฟิตติ้งไปไม่นาน ล่าสุดเมย์ได้ชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้นผ่านทางไอจีแล้ว 15 ก.ย. 2560 16:33 15 ก.ย. 2560 20:45 ไทยรัฐ