วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บึมลอนดอน! คนร้ายลอบวางระเบิดในรถไฟใต้ดินเจ็บเพียบ

ภาพจาก ทวิตเตอร์ OldBlackHack

ระเบิดที่สถานีรถไฟใต้ดิน Parsons Green ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มีคนได้รับบาดเจ็บหลายคน โดยระบบขนส่งใต้ดินทั้งหมด ถูกปิดการให้บริการ หลังจากมีการประกาศสถานการณ์ระวังภัย...

เมื่อวันที่ 15 ก.ย.2560 สำนักข่าวบีบีซีนิวส์ รายงานเหตุระเบิดในรถไฟใต้ดิน ในสถานีพาร์สัน-กรีน (Parsons Green) เขตฟูแฮม ทางฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงลอนดอน โดยสื่อท้องถิ่นหลายสำนักรายงานว่าระเบิดดังกล่าว น่าจะมาจากถุงช็อปปิ้งที่บรรทุกถังสีขาวและถูกนำไปวางทิ้งไว้ในรถไฟใต้ดิน ขณะนี้ รถไฟใต้ดินบางสายในกรุงลอนดอนได้หยุดให้บริการเนื่องจากมีประกาศแจ้งเตือนความปลอดภัย

ขณะที่ตำรวจนครบาลกรุงลอนดอนได้ประกาศเตือนให้ประชาชนหลีกเลี่ยงการเดินทางไปยังพื้นที่ดังกล่าว และเร่งอพยพประชาชนที่อาศัยอยู่ในรัศมี 100 เมตรจากจุดเกิดเหตุ

โดยขณะนี้ ยังไม่มีรายงานผู้เสียชีวิตจากเหตุดังกล่าว แต่มีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่มีแผลไหม้ที่ใบหน้าและตามร่างกาย.

เกิดเหตุระเบิดที่สถานีรถไฟใต้ดิน Parsons Green ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มีคนได้รับบาดเจ็บหลายคน โดยระบบขนส่งใต้ดินทั้งหมด ถูกปิดการให้บริการ หลังจากมีการประกาศสถานการณ์ระวังภัย... 15 ก.ย. 2560 15:53 15 ก.ย. 2560 16:20 ไทยรัฐ