วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พาที' เปิดใจแล้ว หลังลาออก CEOนกแอร์ ลั่น 'ถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยน'

"พาที สารสิน" เปิดใจหลังประกาศลาออกจากตำแหน่งCEO นกแอร์ โพสต์ขอบคุณเวลา 14 ปี ที่ร่วมสร้างสายการบินของคนไทย เผยเป็นคนเสนอให้ "ปิยะ" มาทำหน้าที่แทน

จากกรณี นายพาที สารสิน กรรมการบริษัท ได้ลาออกจาก CEO ของสายการบินนกแอร์ ซึ่งทางบอร์ดได้แต่งตั้ง นายปิยะ ยอดมณี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มานั่งเก้าอี้ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแทน จนกลายเป็นกระแสที่ร้อนแรงในโลกออนไลน์

ล่าสุด (15 ก.ย.60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพาที ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Patee Sarasin โดยเปิดใจว่า ตลอดระยะเวลา 14 ปีที่นั่งตำแหน่ง CEO รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสร้างสายการบินของคนไทย แม้จะมีคนเห็นดีและไม่ดีบ้าง

"บัดนี้ได้ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องเปลี่ยน เพื่อก่อ เพราะฉะนั้น ผมเลยได้เสนอ ให้คุณปิยะ ได้เข้ามาทำหน้าที่นี้ต่อไป ในวาระเดียวกันผมก็จะเปลี่ยนหน้าที่เป็นรองประธานกรรมการ และมีส่วนช่วยนกแอร์ในฐานะที่แตกต่างไป" พร้อมกับขอบคุณผู้โดยสารที่ได้ใช้บริการมาตลอด

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Patee Sarasin, อินสตาแกรม patee122

"พาที สารสิน" เปิดใจหลังประกาศลาออกจากตำแหน่งCEO นกแอร์ โพสต์ขอบคุณเวลา 14 ปีที่ร่วมสร้างสายการบินของคนไทย เผยเป็นคนเสนอให้ "ปิยะ" มาทำหน้าที่แทน 15 ก.ย. 2560 15:28 15 ก.ย. 2560 15:41 ไทยรัฐ