วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปีนต้นมะพร้าวจะเอาลูกนก หนุ่มเลาขวัญ พลาดตกลงมาคอหักตาย

หนุ่มวัย 27 ปี ชาว อ.เลาขวัญ กาญจนบุรี ถูกพบเป็นศพนอนตายใต้ต้นมะพร้าวสูงร่วม 20 เมตร สภาพคอ กระดูกหัก ในย่ามมีซากนกคุ่ม 1 ตัว คาดปีนขึ้นไปจับลูกนกในรัง แต่พลาดท่าตกลงมากระแทกพื้นดับ...

เมื่อเวลา 10.20 น. วันที่ 15 ก.ย. พ.ต.ท.อานัส ตรีเภรี สารวัตร (สอบสวน) สภ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีผู้พบศพคนตกจากต้นมะพร้าวเสียชีวิตเป็นชาย เหตุเกิดภายในไร่อ้อย พื้นที่หมู่ 6 ต.หนองโสน อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.พีระพจน์ ระหว่างบ้าน ผกก.สภ.เลาขวัญ ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.อิทธิพล ศิวาธรณิศร รอง ผกก.สส. ร.ต.ท.อัมพร มักสัมพันธ์ รอง สว.สส. แพทย์เวร รพ.เลาขวัญ และมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ประจำจุด อ.เลาขวัญ

ที่เกิดเหตุพบศพ นายพงษกร เทพประสิทธิ์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79 หมู่ 6 ต.หนองโสน อ.เลาขวัญ จ.กาญจนบุรี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ใต้ต้นมะพร้าวที่มีความสูงประมาณ 20 เมตร สภาพสวมกางเกงขาสั้น สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ ข้างศพพบย่ามสะพาย 1 ใบ ภายในมีหนังสติ๊ก 1 อัน และซากนกคุ่ม 1 ตัว จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ลำคอและกระดูกตามร่างกายหักหลายจุด 

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายไม่มีญาติพี่น้อง มีอาชีพรับจ้างทั่วไป ก่อนเกิดเหตุคาดว่าน่าจะมาหายิงนกหรือหนูเพื่อนำไปเป็นอาหาร เนื่องจากในย่ามพบซากนกคุ่ม และได้ปีนขึ้นไปบนต้นมะพร้าวที่สูงประมาณ 20 เมตร เพื่อนำลูกนกลงมา แต่เกิดพลาดท่าตกลงมาร่างกระแทกพื้นจนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

หนุ่มวัย 27 ปี ชาว อ.เลาขวัญ กาญจนบุรี ถูกพบเป็นศพนอนตายใต้ต้นมะพร้าวสูงร่วม 20 เมตร สภาพคอ กระดูกหัก ในย่ามมีซากนกคุ่ม 1 ตัว คาดปีนขึ้นไปจับลูกนกในรัง แต่พลาดท่าตกลงมากระแทกพื้นดับ... 15 ก.ย. 2560 15:04 15 ก.ย. 2560 15:43 ไทยรัฐ