วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขอตบสักที! 5+2 น้ำตบกระชากวัย ผิวใส เด้ง อิ่มน้ำ

ตบซ้าย ตบขวา! อ๊ะอ๊ะ ไม่ใช่ตบรุนแรงแบบนั้นค่ะ แต่เป็น “ตบ” พร้อมน้ำตบหรือเอสเซนส์ โลชั่นบำรุงผิวตัวเด็ด ที่วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จะพาคุณไปชมเอสเซนส์ โลชั่นคืนผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่ขาดน้ำ ให้สาวๆ ทั้งหลายย้อนวัยกลับไปหน้าใสดั่งผิวเด็กอีกครั้ง ตามมาชมกันค่ะ

1. Sena Marine Plankton Water Serum Concentrate 

น้ำตบแบรนด์เกาหลีตัวนี้ มีสารสกัดของ “แพลงก์ตอน” ที่ให้พลังงานแก่เซลล์ผิว เพิ่มภูมิต้านทานให้ผิวขาว ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ ผิวคล้ำทั้งหลาย เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้กับเซลล์ผิว ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กลับมาใสเด้งอย่างเป็นธรรมชาติ

2. SK-II facial treatment essence

ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเป็นตำนานแห่งวงการน้ำตบ! สารสกัดจาก Pitera ™ มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ นุ่ม ชุ่มชื่น ฟื้นฟูให้ผิวผลัดเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติ สาวๆ หลายคนที่ได้ลอง ยกให้เป็นไอเทมในดวงใจกันไปแล้ว

3. Biotherm Life Plankton Essence

ถูกอกถูกใจสาวๆ ทั่วประเทศ สำหรับน้ำตบหน้าเด็กขวดนี้ ผสานสารสกัดจากแพลงก์ตอน ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง สีผิวสม่ำเสมอ มอบผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ยืดหยุ่น กระตุ้นกลไกผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย แถมฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

4. Hada Labo Lotion

น้ำตบสัญชาติญี่ปุ่น ทั้งถูกและดี หาซื้อง่ายมากๆ มีคุณสมบัติเติมน้ำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ใส เด้ง เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายเพราะ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ปราศจากแอลกอฮอล์ มีหลายสูตรให้เลือก เช่น Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion ช่วยลดริ้วรอย ต้านการอักเสบของผิว บำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้น และสูตร Arbutin Whitening Lotion ช่วยยับยั้งการก่อตัวของเมลานิน ที่เป็นสาเหตุของผิวคล้ำ ให้ผิวใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำได้เป็นอย่างดี

5. Kohaku Hada Lotion

มาแรงสุดๆ กับน้ำตบจากญี่ปุ่นตัวนี้ ที่มีสารสกัดจากอำพันบริสุทธิ์ ซึ่งเจ้าอำพันนี้คืออัญมณีจากพืชโบราณที่ถูกฝังจนเป็นฟอสซิล กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยสร้างกรด Hyaluronic ที่จำเป็นกับผิว มอบผิวนุ่ม ชุ่มชื่น กระชับ ปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม และสี มี 2 สูตรให้สาวๆ เลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิว

Kohaku Hada Lotion Moisture มอบผิวนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมคอลลาเจนช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ป้องกันการเกิดริ้วรอย และกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวได้นานยิ่งขึ้น Kohaku Hada Lotion Very Moist มอบความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ ผิวใส เด้ง ลดริ้วรอย พร้อมคอลลาเจนช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว

ที่มา:  SenaofficialthKohaku Hada Thailand ,We Love Hada Labosk-ii.co.th ,biotherm

ไม่ได้มาท้าตบหรืออะไร แต่เป็นเพียงการเกริ่นก่อนชวนมาดูน้ำตบ ที่ทำให้หน้าใสดั่งผิวเด็ก มียี่ห้อไหนบ้างเผื่อตรงใจคุณผู้อ่าน 15 ก.ย. 2560 14:54 18 ก.ย. 2560 14:45 ไทยรัฐ