วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มังกร’ โสดแต่ไม่สนิท รับเข็ดสาวในวงการ

ทำเอาหนุ่มๆแอบอิจฉาตาร้อนเป็นแถว หลังจากพระเอกหนุ่ม มังกร–ปภาวิน หงษ์ขจร มีซีนประกบปากนางเอกรุ่นพี่ แป้ง–อรจิรา แหลมวิไล ในละคร “เงาอาถรรพ์” ทางช่อง 8 ถี่ยิบซะขนาดนี้ ทำให้สงสัยจูบสะท้านจอขนาดนี้หวานใจไม่ว่าหรือ? มังกรเผยว่า “วันแรกที่เข้าฉากเลิฟซีนกับพี่แป้งจะบอกว่ามังกรตื่นเต้นมาก เพราะเราก็ยังใหม่ แต่พี่แป้งเค้าให้ความเป็นกันเอง พูดคุยทักทาย พี่แป้งบอกให้เล่นเต็มที่เลย โตแล้วจะเขินอะไร กลายเป็นผมเขิน เรื่องนี้เลิฟซีนบ่อยมาก”

จูบถี่ๆ แบบนี้ สาวๆหายหมดแน่ “ก็ไม่หายนะ (หัวเราะ) ผมว่าการทำงานก็คืองาน ก็เป็นส่วนหนึ่งในการทำงานของเรา ใครที่จะคบกับเรา เค้าต้องเข้าใจการทำงานตรงนี้”

สถานะตอนนี้ “โสดครับ (ยิ้ม)”

เข็ดกับความรัก “ไม่เข็ดครับ แต่เราต้องคิดมากขึ้น อยากให้เวลากับตัวเอง ทุกอย่างพอเกิดขึ้นเร็วก็จะจบลงเร็ว บางทีเราก็จะเสียความรู้สึก ตอนนี้เราก็พยายามนิ่งๆกับมัน พยายามปล่อยไปตามธรรมชาติ ถ้ามีเพื่อนที่ดีเข้ามาก็ยินดีคุย”

รักคนยากขึ้น “ไม่ถึงกับรักคนยาก มังกรเป็นคนค่อนข้างเต็มที่ทุกครั้งที่ได้เริ่มคุย แต่ว่าปัจจุบันถ้าจะเริ่มชอบหรือคุยกับคนก็จะยากขึ้นหน่อย (หัวเราะ) เดี๋ยวคนกลัว ไม่กล้าเข้ามาคุย”

เหมือนเราปิดตัวเอง “ไม่ได้ปิดตัวเอง เรางานหนักจนไม่มีเวลามานั่งคิดมากกว่า”

เริ่มชินกับความโสดตัวเอง “ก็ดีนะ ในการทำงานเราก็อยู่แบบนี้ของเราเรื่อยๆ ก็ค่อยๆดูไป โตแล้วไม่อยากมานั่งป๊อปปี้เลิฟ ถึงวันนึงเราต้องเลือกคนที่จะต้องเดินไปด้วยกันยาวๆแล้วมากกว่า”

คนต่อไป เลือกคนนอกวงการ “ถ้าถามว่าเข็ดคนในวงการมั้ย บอกได้เลยว่าเข็ดครับ อาจจะมองคนข้างนอกวงการก่อน”

แสดงว่ามีคนที่มองแล้ว “ก็ได้คุยกันมากขึ้น ขอพิสูจน์ตัวเองก่อน มันต้องดูยาวๆเลย ยังไม่คิดอะไรมาก ปล่อยไปตามธรรมชาติครับ”.

ทำเอาหนุ่มๆแอบอิจฉาตาร้อนเป็นแถว หลังจากพระเอกหนุ่ม มังกร–ปภาวิน หงษ์ขจร มีซีนประกบปากนางเอกรุ่นพี่ แป้ง–อรจิรา แหลมวิไล ในละคร “เงาอาถรรพ์” ทางช่อง 8 ถี่ยิบซะขนาดนี้ ทำให้สงสัยจูบสะท้านจอขนาดนี้หวานใจไม่ว่าหรือ? 15 ก.ย. 2560 14:15 15 ก.ย. 2560 14:15 ไทยรัฐ