วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขรก.สาวกรี๊ด! ผวาไอ้หื่นปีนส้วมส่องห้องน้ำหญิง เย้ยระบบ รปภ.ทำเนียบฯ

ระทึก! ถ้ำมองบุกแอบส่องห้องน้ำหญิงทำเนียบฯ ทำสื่อ-ขรก.-จนท.หญิงผวาหนัก ก่อนวิ่งหนีลอยนวล กล้องวงจรปิดไม่สามารถจับภาพได้

ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า เมื่อวันที่ 15 ก.ย.60 ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นที่ห้องน้ำหญิงบริเวณชั้น 1 ตึกบัญชาการ 1 ในทำเนียบรัฐบาล ซึ่งตึกดังกล่าวเป็นสถานที่ทำงานของรองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี รวมถึงมีห้องประชุม ครม.ด้วย โดยเมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. ขณะที่ผู้สื่อข่าวและข้าราชการเข้าทำภารกิจส่วนตัวในห้องน้ำ ซึ่งมีอยู่ 4 ห้องย่อย ปรากฏว่าที่ห้องน้ำห้องที่ 4 ซึ่งอยู่ด้านในสุดของห้อง ได้มีชายวัยรุ่นผิวคล้ำ อายุประมาณ 20 กว่าๆ แต่งกายดี แต่ไม่ติดบัตรแสดงตน โดยสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวมีลาย กางเกงสีดำ ปีนชักโครก และชะโงกหน้าข้ามมายังห้องที่ 3 ซึ่งข้าราชการได้เหลือบไปเห็นพอดี ด้วยความตกใจจึงตะโกนโวยวายเสียงดัง พร้อมเปิดประตูออกมาดัก ขณะที่ชายคนดังกล่าวรีบเปิดประตูพยายามที่จะวิ่งหนี แต่ไม่ทัน ข้าราชการที่พบจึงถามว่า "ทำไมทำเช่นนี้" ซึ่งชายดังกล่าวลุกลี้ลุกลนพร้อมอ้างว่า "ไม่เคยมาที่นี่" จากนั้นได้วิ่งหนีออกจากห้องน้ำไปทันที ซึ่งข้าราชการและผู้สื่อข่าวได้วิ่งตามไปแต่ไม่ทัน โดยชายดังกล่าววิ่งหนีออกไปอย่างรวดเร็ว จากนั้นข้าราชการและผู้สื่อข่าวจึงรีบไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำตึกบัญชาการให้สกัดจับ

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามวิ่งไปติดตามตัวในทันที แต่ไม่ทัน จากนั้นจึงได้เข้ามาดูสถานที่เกิดเหตุที่ห้องน้ำหญิง พร้อมไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาภาพและเส้นทางวิ่งหนีของชายดังกล่าว แต่ปรากฏว่าเมื่อมีการไปตรวจสอบกล้องวงจรปิด ซึ่งอยู่บริเวณทางเดินก่อนเลี้ยวเข้าห้องน้ำ กลับไม่สามารถจับภาพชายดังกล่าวได้ เนื่องจากกล้องหันไปคนละมุมกับเส้นทางที่คาดว่าชายคนดังกล่าววิ่งออกไป คือ บริเวณทางเข้า-ออกประตู 9 ติดกับทางเข้าตลาดคลองผดุงกรุงเกษม

ทั้งนี้หลังปรากฏเป็นข่าว ได้สร้างความตื่นตกใจและสร้างความหวาดผวาให้กับผู้สื่อข่าวหญิง ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่หญิงที่ใช้ห้องน้ำตึกบัญชาการเป็นประจำ อย่างไรก็ตามทำเนียบรัฐบาลถือเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ได้มีการยกระดับการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด แต่ยังเกิดเหตุการณ์บุคคลภายนอกแอบบุกเข้ามาบ่อยครั้ง โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 13 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุชายบุกประชิดตัวนายกฯ เพื่อร้องเรียนถึงตึกสันติไมตรี หลังออกกำลังกายประจำสัปดาห์เสร็จสิ้น.

ระทึก! ถ้ำมองบุกแอบส่องห้องน้ำหญิงทำเนียบฯ ทำสื่อ-ขรก.-จนท.หญิงผวาหนัก ก่อนวิ่งหนีลอยนวล กล้องวงจรปิดไม่สามารถจับภาพได้ 15 ก.ย. 2560 14:14 ไทยรัฐ