วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอสเธอร์ เขินพลิกคาแรกเตอร์ตลก เผยความลับ เคน ทำให้เป็นแฟนคลับสายฮา

เรียกว่าเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทเล่นหลากหลาย ล่าสุดนางเอกสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ขอฉีกลุคมารับบทเป็นสาวตลกเป็นครั้งแรกในละครซิตคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) โดยสาว “เอสเธอร์” เผยว่า “ได้มาร่วมแสดงใน “บริษัทฮาไม่จำกัด” สนุกสนานมาก ไม่เคยได้ทำอะไรหลุดๆ รั่วๆแบบนี้มาก่อน เรียกว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานกับนักแสดงแม่เหล็กแห่งวงการตลกไทยดีใจมากๆ จริงๆแล้ว เอสเธอร์ก็เป็นแฟนคลับของซิตคอมเรื่องนี้ ตามดูตลอดเลย แต่จริงๆแล้วยังมีอีกคนที่เป็นแฟนคลับแถมยังดีใจที่เอสเธอร์ได้มาร่วมรับเชิญ จะเป็นพี่เคน-ภูภูมิ (หัวเราะ) ที่หนูได้เป็นแฟนคลับซิตคอมก็เพราะพี่เคนนี่แหละที่แนะนำให้หนูดู (ยิ้ม) ครั้งนี้บอกเลยว่าเตรียมตัวมาขำอย่างเดียวเลย

ก่อนมาแสดงหลายคนมีขู่ไว้ว่า ไม่ต้องท่องบท หรืออะไรทั้งสิ้น เพราะสุดท้ายแล้วพวกพี่ๆในบริษัทฮาไม่จำกัดเล่นสด ด้นมุกสดกันอยู่แล้ว อย่างครั้งนี้เอสเธอร์ก็ต้องรับหลายบทหลายคาแรกเตอร์มาก มีบทเป็นคู่รักกับ พี่ตั๊ก-บริบูรณ์ ซึ่งพี่ตั๊กเล่นสดมาก ก่อนเข้าฉากหนูกลัวพี่ตั๊กมากเพราะเค้าขี้แกล้ง เอาจริงๆก็ตกใจ แต่ก็รู้ว่านี่คือความเป็นธรรมชาติของพี่เค้า อยากฝากให้แฟนๆ ติดตามการแสดงของหนู จากที่เคยเล่นทั้งบทนางเอก, นางร้ายแต่ตอนนี้ต้องมาแจมในซิตคอมตลก สนุกแน่นอนค่ะ วันเสาร์นี้ 15.00 น. ทางช่อง ONE 31.

เรียกว่าเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทเล่นหลากหลาย ล่าสุดนางเอกสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ขอฉีกลุคมารับบทเป็นสาวตลกเป็นครั้งแรกในละครซิตคอม บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) โดยสาว “เอสเธอร์” เผยว่า “ได้มาร่วมแสดงใน “บริษัทฮาไม่จำกัด” 15 ก.ย. 2560 14:03 15 ก.ย. 2560 14:03 ไทยรัฐ