วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระบะผัวเมียมูเซอ ยางระเบิด! เสียหลักอัดราวสะพานหน้ารถยับ สาหัสคู่

(ภาพจาก กู้ภัยตากร่วมใจสงเคราะห์)

ผัวเมียชาวมูเซอ ขับกระบะใช้ความเร็วสูงไปตลาดใน อ.เมืองตาก ระหว่างทางยางขวาหน้าระเบิดควบคุมรถไม่ได้ พุ่งอัดราวสะพานพังยับ สาหัสทั้งคู่

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 15 ก.ย. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ท้อ อ.เมืองตาก รับแจ้งมีอุบัติเหตุที่ถนนสายตาก-แม่สอด ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 84 บ้านห้วยนึ่ง ต.แม่ท้อ จึงรุดไปสอบสวนพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิตากร่วมใจสงเคราะห์ ที่เกิดเหตุเป็นถนนช่วงขาเข้าตัวเมืองตาก พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน บต2731 ตาก สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ยางด้านหน้าขวาแตก คนขับติดอยู่ภายในรถเป็นชายเป็นชาวเขาเผ่ามูเซอ อายุประมาณ 25 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้า ศีรษะและหน้าอก อาการสาหัส ส่วนที่นั่งด้านซ้ายมือเป็นผู้หญิงอายุประมาณ 20 เป็นชาวเขาเผ่ามูเซอเช่นกัน ซึ่งทั้งคู่เป็นสามีภรรยา ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้าและหน้าอก อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวทั้งคู่ส่ง รพ.สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่เดินทางมาจากบ้านห้วยปลาหลด ต.ด่านแม่ละเมา อ.แม่สอด จ.ตาก กำลังจะไปตลาดมูเซอ บ้านคลองห้วยทราย อ.เมืองตาก ขับรถด้วยความเร็วสูง ถึงที่เกิดเหตุยางรถด้านขวาเกิดระเบิดขึ้นทำให้รถเสียหลักไม่สามารถบังคับได้ ก่อนชนเข้ากับราวสะพานจนรถหยุดนิ่ง ทำให้บาดเจ็บสาหัส.

ผัวเมียชาวมูเซอ ขับกระบะใช้ความเร็วสูงไปตลาดใน อ.เมืองตาก ระหว่างทางยางขวาหน้าระเบิดควบคุมรถไม่ได้ พุ่งอัดราวสะพานพังยับ สาหัสทั้งคู่ 15 ก.ย. 2560 12:57 15 ก.ย. 2560 13:13 ไทยรัฐ