วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 16/09/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 11 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีวอกกำลังจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เจอปัญหาที่เข้ามาทดสอบความสามารถของคุณ การเงินควรหลีกเลี่ยงการลงทุน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มมีปัญหา คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันจันทร์ การงานอุปสรรคที่มีจะถูกจัดการด้วยความสามารถของคุณเอง การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหาอะไร ความรักคนมีคู่เริ่มเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่เพราะการงาน

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะความสามารถ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุนระยะยาว ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

คนเกิดวันพุธ การงานความสำเร็จเริ่มปรากฏแล้ว ควรทำบุญเกี่ยวกับเด็กกำพร้าเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบโดยคนใกล้ตัว ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ได้ย้ายงานย้ายตำแหน่งในช่วงนี้ การเงินมีโอกาสได้ลาภจากการทำอาชีพเสริม ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะนิสัยที่ต่างกัน คนโสดมีเกณฑ์ปลูกต้นรักกับใครบางคน

คนเกิดวันศุกร์ การงานอีกไม่นานอุปสรรคที่คุณเผชิญหน้าอยู่จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินหมดเงินเพราะใช้จ่ายตามอารมณ์ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดไม่พบรักแท้เสียที

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสได้พักสมองหลังจากที่ต้องทำงานหนักทั้งอาทิตย์ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่มีปัญหาเพราะเรื่องทิฐิ คนโสดพบคนที่คุณถูกใจแต่ยังไม่สมหวังเสียที.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 16 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 11 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีวอกกำลังจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง 15 ก.ย. 2560 09:26 15 ก.ย. 2560 09:28 ไทยรัฐ