วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ป๋าชูแจกเสื้อ

อีกหนึ่งรายการคุณภาพของไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ที่ได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ชม นับตั้งแต่วันแรกที่ออกอากาศจวบจนกระทั่งปัจจุบัน

“ชูวิทย์ตีแสกหน้า” รายการที่นำเรื่อง ราวและเหตุการณ์ที่อยู่ในความสนใจของคนไทย มาตีแผ่ให้ความกระจ่างและให้ความรู้กับผู้ชมได้อย่างถึงพริกถึงขิง

ข้อมูลความรู้ในเรื่องราวบางอย่างที่คนไม่ค่อยรู้ หลายๆเรื่องราวจะถูกนำมาบอกกล่าวให้ได้รับรู้ผ่านทางรายการชูวิทย์ตีแสกหน้า

และเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ชมรายการที่ติดตามอย่างเหนียวแน่น ทางรายการชูวิทย์ตีแสกหน้าจึงได้จัดทำเสื้อยืดสีขาว ลายสีดำ เป็นรูปเนกไทมอบเป็นที่ระลึกให้กับผู้ชมรายการ

โดยจะแจกให้กับผู้ชมวันละ 3 ตัวที่ส่งข้อความแสดงความคิดเห็นผ่านทาง แอพพลิเคชั่นไลน์ Thairath เฉพาะช่วงเวลาที่ออกอากาศ

เสื้อยืดที่ระลึกจากทางรายการชูวิทย์ตีแสกหน้า อาจจะไม่มีมูลค่าอะไรมากมาย แต่คุณค่าทางจิตใจนั้น ย่อมมีอย่างแน่นอน

และแม้นจะมีเงินมากมาย ก็ใช่ว่าจะได้มาเป็นกรรมสิทธิ์ เพราะไม่มีการวางจำหน่าย

ชูวิทย์ตีแสกหน้า รายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ที่กล้าที่จะออกอากาศในช่วงไพร์มไทม์ เวลาเดียวกับละครและเกมโชว์ แต่ก็ยังได้รับความนิยมจากคนดูทีวีจำนวนมาก

นอกจากคุณภาพและเนื้อหาของรายการแล้ว ผู้ดำเนินรายการก็มีส่วนสำคัญอย่างมาก ทั้ง คุณชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ และสองสาวผู้ประกาศข่าวไทยรัฐทีวี คุณมิ้น-อรชพร ชลาดล และ คุณนิวนาว-สุภาณี คชพันธ์สมโภชน์ ความรู้ความสามารถไม่ต้องพูดถึง

ติดตามรับชมรายการชูวิทย์ตีแสกหน้า ทุกวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. และวันศุกร์เวลา 20.45 น. ในช่วงไทยรัฐนิวส์โชว์

อนึ่ง รพ.ศิริราช ขอเชิญชวนร่วมบริจาคเลือดทุกกรุ๊ป ได้ที่ตึก 72 ปี ชั้น 3 สอบถามเพิ่มเติมโทร.0-2419-8081 ต่อ 123 และ 128.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

"แจ๋วริมจอ"
jaewrimjor@gmail.com

อีกหนึ่งรายการคุณภาพของไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ที่ได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ชม นับตั้งแต่วันแรกที่ออกอากาศจวบจนกระทั่งปัจจุบัน “ชูวิทย์ตีแสกหน้า” รายการที่นำเรื่อง ราวและเหตุการณ์ที่อยู่ในความสนใจของคนไทย มาตีแผ่ให้ความกระจ่าง 15 ก.ย. 2560 08:18 15 ก.ย. 2560 08:43 ไทยรัฐ