วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจอกางเกงยีนส์ในป่า ข้างลำห้วยผึ้ง สามี ผอ.อ้อย บุกพิสูจน์


เจ้าหน้าที่ นำสามี ผอ.อ้อย และญาติ เดินลุยป่าข้างลำห้วยผึ้ง อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี สำรวจจุดที่มาชาวบ้านพบกางเกงยีนส์ เชื่อไม่ใช่ของภรรยา ...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 14 ก.ย.60 ตำรวจชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด (EOD) ตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมกับ หน่วยกู้ภัยศาลเจ้าพ่อหลักเมืองอำเภอน้ำยืน นำนายวิทยา เกษแก้ว สามีของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย พร้อมด้วยชุดค้นหา เดินเข้าป่าข้างลำห้วยผึ้ง ท้องที่ ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี เพื่อค้นหาร่องรอย หลังจากได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบกางเกงยีนส์ ถูกทิ้งอยู่ในป่าดังกล่าว

นายวิทยา เปิดเผยว่า วันนี้ ตนพร้อมญาติได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และกู้ภัยน้ำยืน เพื่อเข้าตรวจและค้นหา หลังจากได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบกางเกงยีนส์ ถูกทิ้งในป่าข้างลำห้วยผึ้ง 2 ตัว จากการที่ได้เข้าค้นหาก็พบกางเกงยีนส์อยู่ 2 ตัวจริง แต่คนละจุดกัน จากการตรวจสอบโดยละเอียดแล้ว สรุปได้ว่า ไม่ใช่กางเกงของ ผอ.อ้อย เนื่องจากลักษณะเป็นกางเกงผู้ชายและไซส์ใหญ่ด้วย

นายวิทยา กล่าวอีกว่า พื้นที่ป่าลำห้วยผึ้งนี้ ยังเป็นพื้นที่ซึ่งยังติดใจสงสัยอยู่ เนื่องจากมีเบาะแสหลายอย่าง และป่าค่อนข้างกว้าง มีพื้นที่ต้องสงสัยทั้งในน้ำและบนบก ตอนนี้น้ำในลำห้วยผึ้งได้ลดระดับลงแล้ว ตนจะได้ประสานกับนักดำน้ำ ลงค้นหาใต้น้ำ และหาบนบกโดยละเอียดต่อไปอีก

จนกระทั่งเวลา 16.30 น. คณะก็ได้ยุติการค้นหาเดินทางออกจากป่า เนื่องจากในป่าจะมืดเร็ว. 

เจ้าหน้าที่ นำสามี ผอ.อ้อย และญาติ เดินลุยป่าข้างลำห้วยผึ้ง อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี สำรวจจุดที่มาชาวบ้านพบกางเกงยีนส์ เชื่อไม่ใช่ของภรรยา ... 15 ก.ย. 2560 01:11 15 ก.ย. 2560 01:38 ไทยรัฐ