วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทำไปได้! สาวใหญ่น้อยใจแฟนไม่รับสาย ก๊งเหล้า เผาบ้านวอดวายประชดรัก

สาวใหญ่วัย 42 ปี น้อยใจแฟนชอบว่าเรื่องดื่มเหล้า ก่อนก่อเหตุโทรศัพท์หาแฟนดันไม่ยอมรับสาย โมโหจุดไฟเผาบ้านประชดรัก ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา คุมตัวดำเนินคดี 


เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 14 ก.ย. พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วย พ.ต.ท.ศรันยพงศ์ ไหมทองกุลธร สวป.สภ.เมืองพัทยา พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเมืองพัทยา พร้อมรถน้ำ 5 คัน เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบเหตุเพลิงไหม้บ้านภายในซอย เทพประสิทธิ์ 5 ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 


ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวเพลิงกำลังลุกไหม้อย่างแรงจนเกือบวอดทั้งหลัง และกำลังจะลุกลามไปยังบ้านอีกหลัง เจ้าหน้าที่จึงระดมฉีดน้ำสกัดจนสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ก่อนเข้าตรวจสอบและพบว่าสาเหตุที่เกิดเพลิงไหม้มาจาก นางราตรี เอ็นทวีสเซิล อายุ 42 ปี คนจังหวัดขอนแก่น ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้ที่อยู่ในอาการเมาสุรา 

นางราตรี เอ็นทวีสเซิล ยอมรับว่าเป็นคนเผาจริง สาเหตุมาจากน้อยใจนายหน่อย สารสุข อายุ 53 ปี ที่ชอบว่าเรื่อง ดื่มสุรา และชอบขับไล่ตนออกจากบ้านทั้งๆ ที่นายหน่อยได้ชวนตนมาอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวได้ประมาณ 2 เดือนหลังจากที่รู้จักกัน ตอนเกิดเหตุตนเองได้ดื่มเหล้าและได้โทรไปหานายหน่อย แต่นายหน่อยไม่ยอมรับสาย จึงเกิดอาการน้อยใจจึงตัดสินใจจุดไฟเผาบ้าน โดยก่อนเผาได้บอกเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันก่อนจะจุดไฟเผา


ด้านนายหน่อย เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุตนทำงานอยู่ ซึ่งตนเองบอกว่าอย่าโทรมากำลังทำงาน และไม่ได้รับสายแต่ไม่คิดว่านางราตรีจะจุดไฟเผาบ้าน อยู่ด้วยกันมาประมาณ 2 เดือน มักจะบ่นนางราตรีเรื่องดื่มเหล้าจนเมามายเป็นประจำ 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนางราตรีส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สาวใหญ่วัย 42 ปี น้อยใจแฟนชอบว่าเรื่องดื่มเหล้า ก่อนก่อเหตุโทรศัพท์หาแฟนดันไม่ยอมรับสาย โมโหจุดไฟเผาบ้านประชดรัก ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา คุมตัวดำเนินคดี 14 ก.ย. 2560 17:53 14 ก.ย. 2560 19:19 ไทยรัฐ