วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชวนชาวไทยร้อยใจ ร่วมแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ต่อในหลวง ร.9

ศุกร์สบาย 15/09/60

ช็อปปิ้ง-โปรโมชั่น

เดอะมอลล์ จัดแคมเปญ THE MALL MEN “BE REAL” ชวนช็อปเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และแอคเซสเซอรี่ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย ในข้อเสนอสุดพิเศษ สินค้าเฉพาะรุ่น ลดสูงสุด 50%/ช็อปครบ 3,000 บาท รับคูปองส่วนลดเงินสด 1,000 บาท ทุกวันเสาร์ - อาทิตย์ พบกับสินค้าราคาพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1, ซื้อ 2 แถม 1 ในงานนี้งานเดียว! ถึง 15 ต.ค.ที่ แผนก Men Intrend เดอะมอลล์ทุกสาขา

พาราไดซ์ พาร์ค ฉลองครบ 7 ปี และ 2 ปี ห้างสรรพสินค้า กรุงเทพ-โตคิว พาราไดซ์ พาร์ค จัดงาน “Japan Village Vol.3” พบสินค้าพรีเมียมและเมนูอร่อยอิมพอร์ตจากญี่ปุ่นกว่า 40 ร้านค้า ช็อปสินค้าครบ 3,000 บาท รับสิทธิ์ถ่ายภาพในชุด “ยูกาตะ” ฟรี!! และแสดงบัตร ThaiLife card จากไทยประกันชีวิต รับฟรี!! ข้าวหน้าปลาดิบกลับไปฟินทันที วันนี้ถึง 25 ก.ย.ที่ ณ รอยัล พาร์ค พลาซ่า ชั้น 1

นิตยสารแพรว จัดงานช็อปมหากุศลในงาน “แพรวแชริตี้ 2017” ระดมกองทัพสินค้าแบรนด์มาให้ช็อปที่แฟชั่นฮอลล์, แฟชั่นแกลเลอรี่ ชั้น 1 วันนี้ (15 ก.ย.) เวลา 18.00-20.00 น. สยามพารากอน

อีฟ โรเช แนะนำผลิตภัณฑ์ล่าสุด Light & Lumi nous Loos Powder แป้งฝุ่นที่รวมความเป็นธรรมชาติ และช่วยขับให้ผิวเปล่งปลั่ง หาซื้อได้ที่อีฟ โรเชทุกสาขา

นีเวีย ชวนสัมผัส นีเวีย ออยล์ อิน โลชั่น โลชั่นเนื้อบางเบามีกลิ่นหอมละมุน ซึมซับเร็วไม่เหนียวเหนอะ

SEPHORA ชวนอัพเดตเทรนด์การแต่งหน้าสวยจาก แบรนด์ดังระดับโลกและแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟ จำหน่ายเฉพาะที่ SEPHORA เท่านั้น อาทิ Becca, IT Cosmetic, CoverFX, Marc Jacobs Beauty ฯลฯ

ชาวเกาะ นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่สุด “มะพร้าวอบ” ตราชาวเกาะ ใช้กรรมวิธีการอบไม่ผ่านการทอด มีให้เลือก 3 รสชาติ วางจำหน่ายที่เดอะ มอลล์, แม็กซ์แวลู, ฟู้ดแลนด์ และวิลล่ามาร์เก็ต.

กิจกรรมสร้างสรรค์

ห้างเซ็นทรัล จัดนิทรรศการ “What is MUJI?” แสดงแนวคิดการออกแบบผลิตภัณฑ์มูจิ (MUJI) ร่วมฉลอง “70 ปี ห้างเซ็นทรัล” พบสินค้าไฮไลต์ที่ออกแบบโดย มร.นาโอโตะ ฟุคาซาวะ ดีไซเนอร์คนดังระดับโลก อาทิ ถุงเท้าที่ถูกออกแบบให้มีมุม 90ํ เสมือนเท้าจริง, Mattress with Legs ที่นอนฟูกปราศจากโครงเตียง เป็นได้ทั้งเตียงนอนและโซฟา เป็นต้น พิเศษพบสินค้าลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่นำเข้ามาจำหน่ายครั้งแรกในเมืองไทย วันนี้ถึง 1 ต.ค. ที่ชั้น G ศูนย์ การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

เดอะคริสตัล เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา จัดงาน Crystal Beauty & Health 2017 พบสินค้าและกิจกรรมความงาม-สุขภาพมากมาย พร้อมฟังคำแนะนำจากกูรูด้านต่างๆ อาทิ แนะนำวิธีการดูแลตัวเองรักษาตัวเองให้ดูดี ในวันที่ 15-17 ก.ย.เวลา 10.00-22.00 น. ณ ชั้น 1 คริสตัล วีรันด้า

แดพเพอร์ (Dapper) ชวนชาวไทยร้อยใจ ร่วมแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ต่อในหลวง รัชกาลที่ 9 โดยส่งภาพถ่าย “กราบพ่อ (หลวง)” ตามแบบของคุณ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน, ตามโครงการพระราชดำริฯ หรือภาพกราบพ่อภายนอกและภายในพระบรมมหาราชวังก็ได้ ส่งมาที่ Line ID: @dapperbrand ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 ก.ย. เพื่อรวบรวมนำมาเผยแพร่ใน Dapper Social Medias ในวันที่ 2-20 ต.ค. ติดตามได้ที่ Line ID: @dapperbrand FB: facebook.com/dapperexclusive IG: dapper_brand 

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จัดบรรยายแนวโน้มการออกแบบสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และโอกาสทางการตลาด วันนี้ (15 ก.ย.) เวลา 13.00-16.30 น. ที่ห้อง west Wing ชั้น 3 ดิ โอเรียนเต็ล เรสซิเด้นท์

เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ร่วมกับ การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดฯ จัดงาน “NAKHON SI OLD TOWN” ย้อนอดีตตลาดโบราณ 859 ปี นครศรีธรรมราช พบกับอาหารโบราณคาว-หวาน หาทานยากกว่า 100 รายการ และชมการแสดงทางวัฒนธรรมสุดอลังการ ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 20 ก.ย.-4 ต.ค.

แดพเพอร์ (Dapper) ชวนชาวไทยร้อยใจ ร่วมแสดงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ต่อในหลวง รัชกาลที่ 9 โดยส่งภาพถ่าย “กราบพ่อ (หลวง)” ตามแบบของคุณ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน, ตามโครงการพระราชดำริฯ หรือภาพกราบพ่อภายนอกและภายใน 14 ก.ย. 2560 16:46 14 ก.ย. 2560 16:47 ไทยรัฐ