วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อีกหนึ่งงานหลัก! ‘เดอะ ป็อก’ ไม่พลาดขยับโซเชียลเผยความรู้สึกหลังเจ็บหนัก

"พอล ป็อกบา" มิดฟิลด์เลือดน้ำหอมของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวหลังได้รับบาดเจ็บหนักกว่าที่คาด ต้องพักราว 6 สัปดาห์ ส่อชวดบู๊แดงเดือด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ส.ค. ว่า พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ภายหลังได้รับบาดเจ็บหนักกว่าที่คาดการณ์เอาไว้อยู่พอสมควร

เป็นที่เข้าใจกันว่า ป็อกบา ที่ได้สวมปลอกแขนกัปตันทีมในเกมเปิดโรงละครแห่งความฝัน ถล่ม เอฟซี บาเซิล 3-0 ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2017-18 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ นัดแรก ซึ่งเจ้าตัวมีเวลาอยู่ในสนามเพียงแค่ 17 นาทีเท่านั้นก่อนถูกเปลี่ยนตัวออกหลังมีอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง ซึ่งบทสรุปคือเขาต้องร้างสังเวียนราวๆ 6 สัปดาห์ เลยทีเดียว

ล่าสุด อดีตเพลงแข้ง "ม้าลาย" ยูเวนตุส ออกมาโพสต์ภาพเขายืนอยู่กับมารดาและพี่น้องผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @paulpogba ที่มียอดฟอลโล่ถึง 17.9 ล้านบาท ด้วยข้อความสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า "ทุกอย่างจะดีขึ้น"

"พอล ป็อกบา" มิดฟิลด์เลือดน้ำหอมของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวหลังได้รับบาดเจ็บหนักกว่าที่คาด ต้องพักราว 6 สัปดาห์ ส่อชวดบู๊แดงเดือด... 14 ก.ย. 2560 15:15 14 ก.ย. 2560 18:06 ไทยรัฐ