วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ๋า ปัดโพสต์ภาพเหน็บ เจนี่-กึ้ง ชีวิตลอยตัว...ไม่ขอติดร่างแห ‘ดราม่า’ (คลิป)

ขยับตัวทำอะไรก็ถูกจ้องจับ ผิดสำหรับ วีเจ จ๋า–ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ซึ่งก่อนหน้านี้ได้โพสต์ภาพ หัวเราะสู้แดด หลังนางเอกดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ประกาศยุติความสัมพันธ์กับ กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็ถูกโยงดราม่าว่า จ๋า อดีตคนรัก กึ้ง หัวเราะเยาะ นอกจากนี้ จ๋า ยังโพสต์ข้อความในไอจีของ วุ้นเส้น–วิริฒิพา จนหลายคนมองว่าเป็นทีม วุ้นเส้น ที่กำลังมีปัญหากับ เจนี่ ล่าสุดเจอ จ๋า มาร่วมงานเปิดตัว “PTT Blue Credit Card” ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึง ประเด็นดราม่าหลายคนมองว่าเราเป็นทีมวุ้นเส้น? “ไม่ใช่ทีมนะ เพื่อนกันอยู่แล้ว เราอยู่ในวงการ 10 กว่าปี เจอเรื่องหลากหลายมาก อันนี้ก็เป็นแค่อีกประเด็นนึงเท่านั้นเอง” คนก็โยงดราม่าว่าเราทีมวุ้นเส้นเต็มตัวเพราะเห็นลงเกี่ยวกับวุ้นตลอด? “ไม่ใช่ คือพอมีดราม่าเรื่องนี้ จ๋าก็ได้เพื่อนใหม่เต็มเลย เราก็รู้สึกว่าเฮ้ย เดี๋ยว ช้าก่อน คือมันไม่เกี่ยว แล้วจ๋าก็เลื่อนไปเจอหัวข้อนึงประมาณว่า จ๋าเคยเป็นแฟนเก่าชาคริตด้วยนะ ขอเคลียร์ว่าไม่เคยเป็น”

พอเค้าโยงไปถึงอีกคนนึงมันกระทบเราแค่ไหน? “แค่รู้สึกว่ามันยังไม่จบอีกเหรอ มันนานมากแล้ว มันไม่เกี่ยวกับเราแล้ว” ที่จ๋าขึ้นแฮชแท็กคิดมั้ยว่าจะถูกโยง? “ไม่คิด จ๋าอยู่เฉยๆ ลอยตัวแล้วไง จะมาหาเรื่องทำไม คือเราไปเที่ยวแล้วไม่ได้ติดตามโซเชียล พอมีสัญญาณเราก็โพสต์ไอจีเรา เราก็อัพเรื่องความสนุกของ เราพอลงเครื่องบินแล้วเปิดโทรศัพท์ปั๊บ ไลน์เด้งมา ทุกคนก็แคป รูปแล้วส่งมาให้จ๋าดู จ๋าก็บอกว่าเดี๋ยวก่อน (หัวเราะ) เราลงรูปแบบนี้มาทุกวันเลยนะ ลงมา 4 วันแล้ว พอมีประเด็นเรื่องนี้ก็ผิดเลย” โดนโยงเพราะเรายังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนรึเปล่า? “ไม่รู้เหมือนกัน จ๋าก็เห็นเค้าโยงมาตลอด ไม่ว่าจ๋าจะโพสต์อะไรก็เกี่ยวจนจ๋างง คือเราลอยตัวนานแล้วค่ะ ขอไม่ติดอยู่ในร่างแหนั้นได้มั้ย” พร้อมจะมีใครใหม่มั้ย ถึงจะได้หลุดพ้นซะที? “ไม่เกี่ยวหรอก ต่อให้จ๋าเปิดตัว เค้าอยากจะโยง ก็โยงอยู่ดี แต่ตัวจ๋าไม่ซีเรียสค่ะ จ๋าคิดว่าเราอยู่ในวงการมานาน เราเข้าใจว่าเป็นวัฏจักร ช่วงนี้คนสนใจเรื่องนี้ กระแสนี้ เดี๋ยวพอ หมดจากเรื่องนี้เค้าก็สนใจเรื่องใหม่ค่ะ แต่จ๋าไม่เคยเป็นแฟนกับพี่ชาคริตนะคะ (ยิ้ม)” ยืนยันว่าสามารถเจอกับกึ้งกับเจนี่ได้? “เจอได้ๆ อย่างพี่กึ้งก็คือรู้จักกันปกติอยู่แล้วค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร”.

ขยับตัวทำอะไรก็ถูกจ้องจับ ผิดสำหรับ วีเจ จ๋า–ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ซึ่งก่อนหน้านี้ได้โพสต์ภาพ หัวเราะสู้แดด หลังนางเอกดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ประกาศยุติความสัมพันธ์กับ กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็ถูกโยงดราม่า 14 ก.ย. 2560 14:38 14 ก.ย. 2560 14:43 ไทยรัฐ