วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาหัวเป็นประกัน! ‘เวนเกอร์’ พูดถึง ‘โอซิล’ เรื่องสัญญาใหม่

"อาร์แซน เวนเกอร์" นายใหญ่เลือดน้ำหอมของ "อาร์เซนอล" ออกโรงพูดถึง "เมซุต โอซิล" เพลย์เมกเกอร์คนเก่งชาวเยอรมนีของทีม ถึงเรื่องสัญญาฉบับใหม่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ก.ย. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศสของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรงพูดถึง เมซุต โอซิล กองกลางทีมชาติเยอรมนี ถึงประเด็นเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับทางต้นสังกัด

เป็นที่เข้าใจกันว่า โอซิล เหลือพันธะในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม ไม่ถึง 1 ปี จนแล้วจนรอดก็ยังไม่มีการขยายสัญญาใหม่ออกไปแต่อย่างใด แม้มีข่าวว่าได้เปิดโต๊ะเจรจาพูดคุยระหว่างสโมสรและนักเตะหลายครั้ง แต่ดีลก็ไม่ลุล่วงเนื่องจากติดปัญหาเรื่องเงินๆ  ทองๆ

ล่าสุด อาร์แซน เวนเกอร์ ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “การเจรจาเรื่องสัญญาฉบับใหม่ได้หยุดลงตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม เพราะเราต้องกลับมาให้ความสำคัญกับการแข่งขัน แต่เราจะเริ่มกลับมาพูดคุยกันอีกครั้ง ซึ่งผมมั่นใจว่าบทสรุปจะออกมาในแง่บวก".

"อาร์แซน เวนเกอร์" นายใหญ่เลือดน้ำหอมของ "อาร์เซนอล" ออกโรงพูดถึง "เมซุต โอซิล" เพลย์เมกเกอร์คนเก่งชาวเยอรมนีของทีม ถึงเรื่องสัญญาฉบับใหม่... 14 ก.ย. 2560 14:28 14 ก.ย. 2560 15:08 ไทยรัฐ