วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชายชาต ตอบแล้ว หลังคนมองเป็น วิกกี้ กระแสนางเอก ว. โดนสามีตบ

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาว่า มีนักแสดงหนุ่มชอบทำร้ายร่างกายภรรยา ที่มีอักษรย่อ ว. งานนี้หลายคนเลยโยงไปว่า นักแสดงสาวคนดังกล่าว อาจจะเป็น วิกกี้ สุนิสา ก็เป็นได้ งานนี้เมื่อไ้ด้เจอ ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ ที่มาร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการในการประกวด 8 สาวอีเกิร์ลส ครบเครื่องเรื่องสวย สมาร์ท มากความสามารถ #egirls9th #polypluspr จึงไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องข่าวลือข่าวเมาท์ดังกล่าว ซึ่งหนุ่มชายเผยด้วยท่าทีที่ตกใจไม่น้อย และเปิดเผยว่า

กระแสข่าวลือ นางเอก ว.โดนสามีทำร้ายร่างกาย โยงมาที่เรา?
"จริงเหรอ? (หน้าตกใจ) เพิ่งได้ยิน ตกใจ ไม่มีทางที่ชายจะทำร้ายเค้าแม้แต่นิดเดียว ไม่จำเป็นต้องเป็นสามีภรรยากัน แต่ในความคิดของชายที่ครอบครัวเลี้ยงมา ไม่มีทางที่ทำร้ายผู้หญิง

ไม่ซีเรียสเพราะรู้ว่ามันไม่จริง ชายจะซีเรียสกับประเด็นพวกนี้ในฐานะที่ชายเป็นผู้ชายคนหนึ่ง ผู้ชายไปรังแกผู้หญิง ชายซีเรียส แต่ไม่ต้องห่วงมันไม่ใช่แน่นอน กี้ปลอดภัยดี"

เห็นว่าตอนนี้ยังเห่อลูกมาก? 

"ทำอะไรก็คิดถึงแต่เขา เอาเขาเป็นที่ 1 ใครบอกว่า ช่วงนี้เป็นช่วงเห่อ แต่เขาเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดที่มาเติมเต็มชีวิต เดี๋ยวนี้ก่อนชายออกจากบ้านไป เค้ามีมองตาม เรียกด้วย ทำให้ไม่อยากออกไปไหน เดี๋ยวนี้เค้าจำหน้าพ่อแม่ได้แล้ว กลับมาก็จะยิ้ม ร้องเรียก แค่นี้เราก็ดีใจแล้ว

ตอนนี้อายุ 5 เดือนครึ่ง พัฒนาการมีให้เห็นทุกวัน ตัวยืด อย่างชายไปถ่ายละคร 4 วัน กลับมา ลูกตัวโตขึ้นเห็นๆ เลย ส่วนพัฒนาการเรื่องความเข้าใจเค้าก็มีให้เห็น สายตา ตอบโต้เหมือนคนที่เข้าใจมากขึ้นทุกวัน

ตอนนี้ลุ้นทุกวันว่าลูกจะเรียกใครได้ก่อน น่าจะเรียกวิกกี้ได้ก่อน เคยได้ยินเค้าเรียกครั้งนึง แต่ไม่แน่ใจว่าได้ยินคนเดียวหรือเปล่า แต่ส่งเสียงเป็นคำได้มากขึ้น เค้าแยกแยะได้แล้วว่าคนไหนพ่อ คนไหนแม่ เมื่อก่อนพาลูกไปเจอคนแปลกหน้าได้ แต่อยู่ดีๆ วันนึงพาออกไปแล้วร้อง ช่วงนี้ก็เลยพยายามพาออกไปให้คุ้นเคยกับคนแปลกหน้า ตอนนี้ก็ยิ้มได้แล้ว

ตอนนี้เริ่มมั่นใจว่าเข้าใจความต้องการของเขาเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ ร้องไห้แบบไหนต้องการอะไร ช่วงนี้โอเคขึ้น ก่อนหน้านี้ต้องตื่นกลางดึกบ่อยมาก ทุก 2-3 ชั่วโมง กังวลว่าจะตื่นมั้ย ตอนนี้ปรับตัวได้แล้ว แต่อยู่ดีๆ เค้าก็หลับยาว ชายตกใจเลย ทำไมไม่ตื่นมากินนม ถึงขึ้นได้ฟังลมหายใจเค้าว่าโอเคหรือเปล่า พอตื่นมาปั๊บ หิวเลย หลังจากนั้นก็ปรับตัวได้มากขึ้น

ตอนนี้ก็คิดว่าลงตัวแล้ว วิกกี้ก็มีธุรกิจส่วนตัว ทำงานที่บ้านได้ เลี้ยงลูกได้ตลอดเวลา ส่วนชายเล่นละคร ถ้ากำกับไม่มีเวลาแน่ ตอนนี้จัดแจงเวลาได้ดีขึ้น ถามว่าจะมีอีกคนมั้ย ตอนแรกก็อยากมีลูกสามสี่คน แต่พอมีน้องตริณปั๊บ ไม่อยากจะทำให้เค้าขาดอะไรไปเลย ตอนนี้ขอเต็มที่กับเค้าคนเดียว แต่ก็ไม่แน่ใจว่า มีคนเดียวพอหรือเปล่า แต่วิกกี้ก็อยากให้ลูกมีเพื่อน แต่อีกใจก็คิดเรื่องกลับไปท้องใหม่เค้าก็เหนื่อย เพราะเขาเสียสละเยอะอยู่ พักก่อนช่วงนี้"

ชาย ชาตโยดม ตกใจข่าวลือนักแสดงทำร้ายภรรยา อักษรย่อ ว. บอกตนไม่คิดทำร้ายผู้หญิงแน่นอน บอกไม่ต้องห่วงวิกกี้ อีกฝ่ายปลอดภัยดีแน่นอน 14 ก.ย. 2560 13:58 14 ก.ย. 2560 15:05 ไทยรัฐ