วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดื้อเงียบ! แฉแหลก ’เด เคอา’ กระสันตีจากผีโผซบชุดขาว

สื่อดังตีข่าว "ดาบิด เด เคอา" มือกาวสาวกรี๊ดกร๊าดเลือดกระทิงดุของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวยังแอบหวังย้ายไปร่วมทัพ "เรอัล มาดริด" อยู่เสมอ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 14 ก.ย. ว่า ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูทีมชาติสเปนของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวตัวเขายังไม่ล้มเลิกความหวังที่จะย้ายไปร่วมทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด

เป็นที่เข้าใจกันว่า เด เคอา เคยเฉียดเข้าใกล้ย้ายซบทีม โลส บรังโกส เมื่อซัมเมอร์ปี 2015 แต่ท้ายที่สุดแล้วดีลดังกล่าวก็กลายเป็นเพียงแค่ฝันที่ไม่เกิดขึ้นจริง เนื่องจากติดเรื่องเอกสารการย้ายทีมส่งไม่ทันเส้นตายตลาดปิดตัวลง

อย่างไรก็ตาม ดอน บาลอน สื่อชื่อก้องของประเทศสเปน ประโคมข่าวว่า มือกาววัย 26 ปีรายนี้ ที่เหลือสัญญา 2 ปีกับทีมสีแดง แห่งเมืองแมนเชสเตอร์​ ยังหวังที่ย้ายไปเฝ้าเสาให้กับยอดทีมแห่งถิ่น ซานติอาร์โก เบอร์นาเบว เหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลง

สื่อดังตีข่าว "ดาบิด เด เคอา" มือกาวสาวกรี๊ดกร๊าดเลือดกระทิงดุของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวยังแอบหวังย้ายไปร่วมทัพ "เรอัล มาดริด" อยู่เสมอ... 14 ก.ย. 2560 13:25 14 ก.ย. 2560 14:16 ไทยรัฐ