วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง! ส่องแฟชั่นแซ่บ สเตปร้อนแรง ‘โซฟี่’ น้องชินวุฒ

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เราติดตามดูสเตปการแดนซ์กระจายสุดร้อนแรง เรียกได้ว่าเป็นสาวที่เต้นเก่งมากอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้สำหรับ ‘โซฟี่ อัปสรสิริ’ ถ้าบอกแบบนี้หลายคนอาจจะไม่คุ้นหูมากเท่าไรนัก ถ้าบอกว่าเธอคือน้องสาว 'ชิน ชินวุฒ' เชื่อว่าต้องมีคนร้องอ๋ออย่างแน่นอน...

พี่ชายขาแดนซ์ ชิน ชินวุฒ เคยชื่นชมน้องให้เราฟังผ่านไทยรัฐออนไลน์ว่า น้องสาวของเขาเป็นสายแดนซ์ที่แท้จริง ปัจจุบันเต้นเก่งกว่าพี่ชายไปแล้ว โซฟี่สามารถเต้นได้ทุกที่ เมื่อได้ยินเพลงเธอก็สามารถเริ่มสเตปได้ เต้นดี เต้นสวย คอนเสิร์ตไม่ต้องพูดถึง ไปทุกคอน ตอนนี้โซฟี่เรียนเต้นเยอะมากเรียนหลายที่ ชอบเต้นทุกแนว เต้นได้หมด

เมื่อพี่ชายของเธอพูดแบบนี้ เราขอพาไปส่องภาพแฟชั่นที่เรียกได้ว่าหุ่นเธอเป๊ะจริง กับการใส่ชุดเต้นโชว์สเตปแดนซ์สุดเซ็กซี่ ทั้งฝีเท้าของเธอก็เรียกได้ว่าตัวแม่ทีเดียว บอกเลยว่าเก่งจริงอะไรจริง ไลน์เต้นสวยงาม แซ่บมากอีกด้วยนะเออ

ชมคลิปเต้น

ที่มาภาพ : stothesophie

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เราติดตามดูสเตปการแดนซ์กระจายสุดร้อนแรง เรียกได้ว่าเป็นสาวที่เต้นเก่งมากอีกหนึ่งคนเลยก็ว่าได้สำหรับ ‘โซฟี่ อัปสรสิริ’ ถ้าบอกแบบนี้หลายคนอาจจะไม่คุ้นหูมากเท่าไรนัก ถ้าบอกว่าเธอคือน้องสาว ‘ชิน ชินวุฒ‘ 14 ก.ย. 2560 12:26 14 ก.ย. 2560 17:32 ไทยรัฐ