วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ฝ่าด่านคนนี้พ่อไม่เอา! รู้จักตี๋หล่อ เคน ฮาเซกาว่า แฟนใบเฟิร์นมกจ๊ก

ขึ้นชื่อว่าหวงลูกสาวสุดๆ สำหรับตลกชื่อดัง 'จตุรงค์ มกจ๊ก' แต่ไม่รู้หนุ่มตี๋ตลกสายฮา เคน ฮาเซกาว่า ผ่านด่านไปได้ยังไง เพราะล่าสุดมีภาพไอจีสวีตหวานกับลูกสาวคนสวย 'ใบเฟิร์น' พัสกร พลบูรณ์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของตลกชื่อดัง

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์เลยพาไปทำความรู้จักหนุ่ม 'เคน ฮาเซกาว่า'ให้ได้รู้จักเขากันมากขึ้น ว่าเขาเป็นใคร ไปอ่านกันเลยจ้าคุณผู้ชม.

ชื่อจริง เคน ฮาเซกาว่า ชื่อเล่น เคน

สัญชาติ ลูกครึ่งไทยญี่ปุ่น คุณพ่อเป็นชาวญี่ปุ่น คุณแม่เป็นคนไทย

การศึกษา ปริญญาตรีภาคพิเศษ ม.เกริก

ผลงานที่ผ่านมา ผ่านงานโฆษณา งานแสดงมาพอสมควร

งานอดิเรก เตะฟุตบอล เล่นดนตรี

แท้จริงแล้วหนุ่มเคนก็ไม่ได้ไก่กาเพราะหน้าตาตี๋ ดี๊ดี แถมมีความเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นที่สาวๆ หลายคนหลงใหล มาจากการประกวด งานนี้บอกเลยว่า เห็นหน้าตี๋หล่ออินเทรนด์แบบนี้ บอกเลยว่าหนุ่มเคนเขาสายฮา เพราะเคยผ่านการประกวด ‘เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ซีซั่น 1’ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 อีกด้วย และคาแรกเตอร์ของเคนที่เป็นที่จดจำ

จะเป็นในเรื่องของการร้องเต้น เล่นตลก โดยคอมเมนต์ต่างๆ บอกว่า ผู้ใหญ่ควรให้โอกาสนะจ๊ะ เพราะว่าฝีมือนี่สามารถนำไปพัฒนาได้ และแถมมีอินเนอร์เบอร์แรง แต่งานนี้ต่อให้อินเนอร์แรงอย่างไรแต่การแสดงที่ฝืนธรรมชาติไปก็คงจะดูประดิษฐ์ จนแฟนๆ ไม่รักไม่หลงเอาง่ายๆ แต่ข้อนี้หนุ่มเคนสอบผ่านความเป็นธรรมชาติที่ลงตัวที่สุด

นอกจากนี้ หนุ่มเคน ยังไม่เคยมีข่าวกับสาวคนไหนเลย นอกจาก ลูกสาวคนสวยของตลกชื่อดัง ‘ใบเฟิร์น’ พัสกร พลบูรณ์ ทั้งคู่สวีตหวานกันน่าดู จนทำให้สาวๆ หลายคน อิจฉาใบเฟิร์น เพราะหนุ่มเคนเขาพาไปเปิดตัวที่บ้านแล้วสิ แถมดินเนอร์กันเป็นว่าเล่น

และความรักของทั้งคู่ เรียกว่าไม่ใช่จะผ่านด่านคุณพ่อ สุดหวงลูกสาวไปได้ง่ายๆ งานนี้ต้องมีลองเชิงกันหน่อย

ส่วนไลฟ์สไตล์ของหนุ่มเคน ถึงแม้หน้าตาจะดูเป็นหนุ่มยุคใหม่ แต่ใจนี่ชอบเข้าวัดเข้าวาทำบุญสร้างพระ แถมยังมีธุรกิจส่วนตัวเช่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชื่อว่า ‘คเณชาปาตี’ รับปั้นงานเทพให้ไปบูชา กันแบบปังๆ อีกด้วย ถ้าสนใจลองเข้าไอจีร้าน ganeshapati หนุ่มคนนี้ดูนะ

ที่มา:ken_hasegawa

พูดชื่อไปอาจจะไม่ได้รู้จัก 'เคน ฮาเซกาว่า' คอมเมเดียนสายฮา แต่ถ้าบอกว่าเป็นแฟนหนุ่มของลูกสาวตลกชื่อดัง 'ใบเฟิร์น' พัสกร งานนี้มีร้องอ๋ออย่างแน่นอน วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จะพาไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น ว่าเขาเป็นใครมาจาก 14 ก.ย. 2560 12:21 14 ก.ย. 2560 13:40 ไทยรัฐ