วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มู’ ยักไหล่! แม้ขาด ‘ป็อกบา’ รับมือทอฟฟี่วันอาทิตย์นี้

นายใหญ่ของพลพรรคปิศาจชี้ว่า ไม่หวั่นใจหากต้องไร้ "พอล ป็อกบา" ในเกมรับมือเอฟเวอร์ตันวันอาทิตย์นี้ เพราะยังมีขุนพลในแผงมิดฟิลด์อีกหลายราย ที่พร้อมสแตนด์บายทำหน้าที่แทน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ก.ย.ว่า โชเซ มูรินโญ เผยว่ายังไม่ทราบอาการบาดเจ็บของ พอล ป็อกบา ว่าจะต้องหยุดพักนานกี่สัปดาห์ แต่เชื่อว่าไม่น่าจะส่งผลกระทบกับทีมมากนัก เพราะมีผู้เล่นรายอื่นคอยทดแทนอยู่แล้ว

โดยทีมปิศาจแดงต้องสังเวย ป็อกบา ไปในเกมเปิดหัวยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งเอาชนะเอฟซี บาเซิล ไป 3-0 ซึ่งหลังจบเกมพบว่าเจ้าตัวต้องใช้ไม้เท้า ช่วยพยุงร่างกายระหว่างเดินออกจากสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

กระทั่งล่าสุด โชเซ มูรินโญ ได้อัพเดตความเคลื่อนไหวผ่านเอ็มยูทีวีว่า “ผมไม่รู้ว่าอาการบาดเจ็บของเขา (ป็อกบา) รุนแรงแค่ไหน แต่จากประสบการณ์ผมคาดว่าน่าจะเป็นการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ ซึ่งมันทำให้คุณต้องหยุดเล่นเป็นเวลาหลายสัปดาห์ แต่ยังไม่ได้คุยกับแพทย์หรอกนะ”

“แน่นอนว่าทีมของเราสร้างขึ้นมาเพื่อรองรับอาการบาดเจ็บ และการติดโทษแบน ดังนั้นถึงแม้จะไม่มี พอล ในวันอาทิตย์ แต่เรายังมี เอร์เรรา, คาร์ริก, เฟลไลนี รวมถึง มาติช ที่จะลงสนามอยู่แล้ว”

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคิวลงสนามนัดต่อไปในเกมพรีเมียร์ลีก ด้วยการเปิดรังโอลด์ แทรฟเฟิร์ด รับมือเอฟเวอร์ตัน วันอาทิตย์นี้.

นายใหญ่ของพลพรรคปิศาจชี้ว่า ไม่หวั่นใจหากต้องไร้ "พอล ป็อกบา" ในเกมรับมือเอฟเวอร์ตันวันอาทิตย์นี้ เพราะยังมีขุนพลในแผงมิดฟิลด์อีกหลายราย ที่พร้อมสแตนด์บายทำหน้าที่แทน... 14 ก.ย. 2560 11:31 14 ก.ย. 2560 12:41 ไทยรัฐ