วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 15/09/60

ชาวบ้านข้องใจ มีผู้แอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่เรียกเก็บเงินรายละ 50 บาท เป็น ค่าดำเนินการเรียบเรียงเอกสาร ในการรับ เงินเยียวยาจากเหตุการณ์น้ำท่วม ใน ต.พอกน้อย อ.พรรณานิคม จ.สกลนคร ทั้งที่บางหมู่บ้านไม่มีการเรียกเก็บ จริงเท็จอย่างไร? อยากให้ท่านผู้ว่าฯ วิทยา จันทร์ฉลอง ช่วยตรวจสอบ...

ไฟฟ้าดับบ่อย!...คนหมู่บ้านหนอง-ตะคลอง หมู่ 9 ต.หนองบัวโคก อ.จัตุรัสจ.ชัยภูมิ ร้องมา ไฟดับแต่ละที ต้องรอใช้ไฟกันนาน ข้ามวันข้ามคืน โทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ก็โทร.ไม่ค่อยติด พอมาถึงก็บอก แก้ไขไม่ได้ ฝากผู้ใหญ่ การไฟฟ้าจัตุรัส ช่วยตรวจสอบสายโทรศัพท์และการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ด้วยครับ...

ขโมยเยอะ!! เดินสายลักของตามตรอกซอกซอยใน หมู่บ้านประชานิเวศน์ 3 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี พฤติกรรมมีทั้งใช้รถสามล้อเครื่องและ จยย.เป็นยานพาหนะ ตกกลางคืนเที่ยวงัดแงะ ประตูรั้วบ้าน ถังขยะ กระถางต้นไม้ จนเป็นที่ผวาของชาวบ้าน วอน สายตรวจเจ้าของท้องที่ ช่วยวนมาดูหน่อย...

ปัญหารถไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน!... พลเมืองดีแจ้งมา พบเห็นรถที่วิ่งบน ถนนบางนา-ตราด และ ถนนกิ่งแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ไม่ชอบติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยเฉพาะ รถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งมักเกิดกรณี อุบัติเหตุชนแล้วหนี เหตุโจรกรรมฉกชิงวิ่งราวทรัพย์ รวมไปถึง คดีอาชญากรรมต่างๆ ฝาก เจ้าหน้าที่หรือหน่วยงานดูแล บังคับใช้กฎหมายอย่างจริงจังด้วย...

ไฟส่องทางดับเป็นช่วงๆ บริเวณ ใต้ทางด่วนศรีรัชฯ ถนนเลียบทางรถไฟ ไปจนถึง สถานีรถไฟตลิ่งชัน ผู้สัญจรใช้รถใช้ถนนร้องมา...ตกกลางคืน ถนนมืดมองไม่เห็น ขณะขับขี่หวั่นเกิดอุบัติเหตุชนท้าย วาน หน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบ ตรวจสอบและแก้ไขให้โดยด่วน...

helpcenter@thairath.co.th

ไฟส่องทางดับเป็นช่วงๆ บริเวณ ใต้ทางด่วนศรีรัชฯ ถนนเลียบทางรถไฟ ไปจนถึง สถานีรถไฟตลิ่งชัน ผู้สัญจรใช้รถใช้ถนนร้องมา...ตกกลางคืน ถนนมืดมองไม่เห็น ขณะขับขี่หวั่นเกิดอุบัติเหตุชนท้าย วาน หน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบ 14 ก.ย. 2560 10:24 14 ก.ย. 2560 13:28 ไทยรัฐ