วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 15/09/60

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 10 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์พลาดโอกาสดีเพราะความลังเล ควรหมั่นทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานแม้ว่าจะมีอุปสรรคแต่คุณห้ามท้อแท้เด็ดขาด การเงินหากลงทุนวันนี้จะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่มีเหตุที่ทำให้ต้องห่างกันไปสักพัก คนโสดอีกไม่นานจะได้พบกับคนดี

คนเกิดวันจันทร์ การงานช่วงนี้คุณจะ เหน็ดเหนื่อยเพราะต้องรับผิดชอบงานมาก การเงินหมดเงินไปกับเรื่องไร้สาระ ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้น คนโสดจะได้พบคนที่คุณถูกใจเพราะการงาน

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่สำคัญขององค์กร การเงินสิ่งที่คุณเคยลงทุนเริ่มให้ดอกออกผลแล้ว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ไม่มั่นคงเท่าที่ควร คนโสดจะได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันพุธ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังจะสำเร็จในไม่ช้า การเงินไม่ควรลงทุนเพราะมีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆ คนโสดมีคนหมายปองในตัวคุณอยู่

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่กำลังจะเกิดขึ้น การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายในครอบครัว ความรักคนมีคู่เริ่มเบื่อหน่ายกันและกัน คนโสดจะได้พบรักกับคนที่เหมาะสม

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ควรไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะใช้จ่ายตามอารมณ์ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ยากเกินความสามารถ การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่จะกลายเป็นโสดโดยไม่รู้ตัว คนโสดยังต้องโสดต่ออีกวัน.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 10 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์พลาดโอกาสดีเพราะความลังเล ควรหมั่นทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่างเพื่อแก้เคล็ด 14 ก.ย. 2560 10:20 15 ก.ย. 2560 10:21 ไทยรัฐ