วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร้านแม่ติ๋มประกาศท้าผู้กล้ากินก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ ชิงรางวัลกินฟรีตลอดปี

แม่ติ๋ม ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ท้าผู้กล้าทั่วสารทิศแข่งกินก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ ความกว้างของชาม 1 ฟุต หมดภายใน 30 นาที รับรางวัลกินฟรีตลอดปีให้คนกินจุ

วันที่ 14 ก.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ จ.นครสวรรค์ บรรยากาศที่ร้านแม่ติ๋ม ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ตั้งอยู่ข้างทาง ถ.สายพหลโยธิน ต.พยุหะคีรี อ.พยุหะคีรี ตรงข้ามกับ รพ.พยุหะคีรี มีการแข่งขันกินก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ให้หมดภายในเวลา 30 นาที เพื่อชิงรางวัลแพ็กเกจกินก๋วยเตี๋ยวฟรีตลอด 1 ปี

โดยการแข่งขันครั้งนี้มีผู้ท้าชิง 5 คน เมื่อเริ่มจับเวลาผู้ท้าชิงต่างเร่งกินกันอย่างอร่อย และเมื่อเวลาผ่านไป 20 นาที ผู้ท้าชิงบางส่วนก็เริ่มกินช้าลงอย่างเห็นได้ชัดเจน ยกมือขอยอมแพ้กลางทางไป 3 คน ทำให้เหลือผู้ท้าชิง 2 คน และเมื่อเวลาผ่านไปครบ 30 นาที เจ้าของร้านเดินตรวจสอบพบว่าไม่มีผู้ใดกินก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ได้หมดตามกติกาที่ตั้งไว้จึงได้มอบรางวัลปลอบใจเป็นกล้วยน้ำว้าให้กับผู้ท้าชิงคนละ 1 เครือกลับบ้านไปรับประทาน

นายมนตรี จันทร์หอม อายุ 39 ปี เจ้าของร้านแม่ติ๋ม ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ เปิดเผยว่าสาเหตุที่จัดการแข่งขันนี้ขึ้นมาเพื่ออยากคืนกำไรให้กับลูกค้าและได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีจึงจัดการแข่งขันขึ้นมา และเมนูก๋วยเตี๋ยวที่เป็นจุดเด่นของร้านคือเมนูก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ที่มีขนาดความกว้างของชาม 1 ฟุต ลูกค้าสามารถเลือกเส้นก๋วยเตี๋ยวได้ทุกชนิดทั้ง บะหมี่ เส้นใหญ่ เส้นเล็ก เส้นหมี่ขาว และวุ้นเส้น ที่มีน้ำหนักถึง 1 กิโลกรัม และส่วนประกอบอย่างอื่น เช่น น่องไก่ 2 ชิ้น ปีกไก่ 2 ชิ้น ตีนไก่ 8 ชิ้น เลือด 2 ก้อน และเนื้อไก่ฉีก และวันนี้ได้เปิดรับสมัครผู้ท้าชิงรางวัล

สำหรับลูกค้าท่านใดที่คิดว่าแน่ กินก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ได้หมดภายในเวลา 30 นาที รับรางวัลแพ็กเกจกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้านฟรีตลอด 1 ปี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับเมนูก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์นี้ทางร้านจะขายในราคาชามละ 99 บาท โดยมีข้อแม้ว่าหากลูกค้าท่านใดสามารถกินได้หมดชาม กินฟรีทันที.

ร้านแม่ติ๋ม ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ท้าผู้กล้าทั่วสารทิศแข่งกินก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์ ความกว้างของชาม 1 ฟุต หมดภายใน 30 นาที รับรางวัลกินฟรีตลอดปีให้คนกินจุ 14 ก.ย. 2560 10:15 14 ก.ย. 2560 11:11 ไทยรัฐ