วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สรยุทธ โพสต์ 'ขอบคุณทุกกำลังใจ ในยามที่ทุกข์' เปิดคลิปน้องๆ โผเข้ากอด (คลิป)

”สรยุทธ” โพสต์เฟซบุ๊ก ”ขอบคุณทุกกำลังใจ ในยามที่ทุกข์ กำลังใจสำคัญที่สุด” พร้อมคลิปทีมผู้ประกาศข่าว “เรื่องเล่าเช้านี้” โผเข้าสวมกอด วันออกจากเรือนจำ หลังศาลอนุญาตให้ประกันตัว ขณะที่แฟนคลับ เขียนข้อความให้กำลัง ขอให้สู้ๆ อดทน...

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. เป็นวันที่ 2 แห่งอิสรภาพ ภายหลัง นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตนักเล่าข่าวชื่อดัง ได้รับการปล่อยตัว หลังศาลฎีกามีคำสั่งอนุญาตให้ประกันตัว ล่าสุดเฟซบุ๊ก ”สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว” ได้โพสต์ข้อความ ”ขอบคุณทุกกำลังใจ ในยามที่ทุกข์ กำลังใจสำคัญที่สุด” พร้อมคลิปความยาว 0.23 วินาที ขณะนายสรยุทธ ออกจากเรือนจำพิเศษกรุงเทพ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 12 ก.ย. โดยมีทีมผู้ประกาศข่าว เรื่องเล่าเช้านี้ นำโดย น้องไบรท์-พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ น้องเซน-เมจกา สุพิชญางกูร มายืนรอรับ และเข้าไปกอดด้วยความดีใจ ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับจำนวนมากที่มารอรับด้วยเช่นกัน

ขณะที่แฟนคลับที่ได้ชมคลิปดังกล่าวต่างให้กำลังใจ บอกให้สู้ๆ อดทน ไม่ว่าสุดท้ายจะเป็นอย่างไร บางคนเขียนข้อความ อาทิ “ไม่มีชีวิตของใครที่ดีที่สุด ย่อมมีสะดุดย่อมมีหลงทาง ไม่มีชีวิตของใครที่ดีทุกอย่าง ย่อมล้มลงบ้างสักวัน มันคือรสชาติความเป็นคน รัก เคารพ นับถือ ชื่นชม และรอคอยคนเล่าข่าว กรรมกรข่าวในดวงใจเสมอนะคะ”

ขอบคุณภาพ : https://www.facebook.com/sorrayuth9115/

”สรยุทธ” โพสต์เฟซบุ๊ก ”ขอบคุณทุกกำลังใจ ในยามที่ทุกข์ กำลังใจสำคัญที่สุด” พร้อมคลิปทีมผู้ประกาศข่าว “เรื่องเล่าเช้านี้” โผเข้าสวมกอด วันออกจากเรือนจำ หลังศาลอนุญาตให้ประกันตัว ขณะที่แฟนคลับ เขียนข้อความให้กำลัง ขอให้สู้ๆ อดทน 14 ก.ย. 2560 09:30 14 ก.ย. 2560 09:53 ไทยรัฐ