วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่าคิดอย่าทำ ท้องโตก่อนวัย พลาดไปมีแต่เสียกับเสีย

วัยเรียนต้องรักเรียน จะริมาหาผัวหาเมียในวัยเรียน มันไม่ใช่ มันไม่งามเลย คุณแม่วัยใส The Series ตีประเด็นวัยรุ่นท้องโตในวัยเรียน เป็นอีกปัญหาสังคมที่เรื้อรังหมักหมมมานานแล้วในสังคมไทยเรา ต้องช่วยๆ กันคิด ช่วยๆ กันแก้ไขต่อไป

ลูกหมี รัศมี ทองศิริไพรศรี ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ นอกจากจะเก่งกาจเรื่องเดินแบบถ่ายแบบแล้ว งานแสดง ลูกหมี ก็สู้ตายเล่นได้ดีอยู่ ล่าสุดรับเล่นเป็นแม่ในเรื่อง คุณแม่วัยใส The Series "เรื่องคุณแม่วัยใส ลูกหมีรับบทเป็นแม่ของฟ้า ลูกสาวชื่อฟ้า กำลังเรียนมัธยมปลาย เตรียมตัวที่จะเข้ามหาวิทยาลัย แต่ดันมาท้องซะก่อน ก็ทำให้มีปัญหาในโรงเรียนและปิดบังพ่อแม่ ที่จริงครอบครัวของฟ้าเป็นครอบครัวที่ดีมาก ไม่น่าจะมีปัญหาใดๆ แต่ฟ้าดันมาพลาดท้อง คบกับเพื่อนชายในโรงเรียนชื่อ เมฆ เมื่อพ่อแม่รู้ว่าฟ้าท้องก็เครียดกันไป ไม่น่าเชื่อว่าลูกสาวของตัวเองจะพลาด

"เหตุการณ์นี้สำหรับลูกหมี ก็คือโทษเด็กผู้ชายที่ใจแตกเกินวัย ยังรับผิดชอบตัวเองยังไม่ได้ ดันมายุ่งเรื่องความรัก และพลาดทำผู้หญิงท้อง ก็ฝากเตือนสังคมวัยรุ่นว่า ถ้ายังรับผิดชอบตัวเองยังไม่ได้ ก็อย่าคิดเรื่องนี้เด็ดขาด เพราะพลาดไปก็เดือดร้อนทั้งครอบครัวฝ่ายหญิงฝ่ายชาย และอนาคตก็ยังเสียไปช่วงหนึ่งด้วย ถ้าตั้งหลักไม่ได้ก็อาจเป็นเรื่องฝังใจตลอดชีวิตเลยก็ได้ ฝากติดตามซีรีส์คุณแม่วัยใสด้วยนะคะ ตอนต่อไปก็กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ด้วยค่ะ".

วัยเรียนต้องรักเรียน จะริมาหาผัวหาเมียในวัยเรียน มันไม่ใช่ มันไม่งามเลย คุณแม่วัยใส The Series ตีประเด็นวัยรุ่นท้องโตในวัยเรียน เป็นอีกปัญหาสังคมที่ 14 ก.ย. 2560 08:03 14 ก.ย. 2560 08:49 ไทยรัฐ