วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มเพิ่งพ้นโทษ ผูกคอดับ คาดเครียดทะเลาะแฟน ปมหึงหวง

หนุ่มเพิ่งพ้นโทษ ผูกคอดับคาโรงแรม ย่านสำโรงเหนือ คาดเครียดปมหึงหวง หลังมาเปิดห้องพร้อมแฟนสาว แล้วมีปากเสียง ไม่อยากให้กลับไปทำงานพิเศษ แต่แฟนสาวไม่ยอม พูดก่อนตาย ขอให้ไปเจอคนที่ดี ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 14 ก.ย.2560 ร.ต.ท.หญิง เปมิกา โชติจิตธน รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งชายผูกคอเสียชีวิต ภายในโรมแรมแห่งหนึ่ง ถนนสุขุมวิท ต.สำโรงเหนือ อ.เมืองสมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวน และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ บริเวณห้องพักชั้น 2 พบศพ นายวิเชียร ราชสัก อายุ 37 ปี สภาพศพ ใช้สายสะพายกระเป๋าไนล่อนสีดำ ผูกคอ ปลายสายอีกด้านผูกห้อยติดกับช่องระบายอากาศ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย

สอบถามนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 34 ปี กล่าวว่า ผู้ตายได้มาติดพันตน จนสนิทคุ้นเคย และคบหากันเหมือนแฟน ก่อนที่ผู้ตายจะถูกจับ และเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ไม่นาน วันนี้ผู้ตายและตนได้มาเปิดห้องพักอยู่ที่โรงแรมดังกล่าว ก่อนที่จะมีปากเสียงกันเรื่องหึงหวง เนื่องจากผู้ตายไม่อยากให้ตนกลับไปทำงานพิเศษอีก ก่อนที่ตนจะลงมาดื่มเบียร์บริเวณหน้าโรงแรม ไม่นานผู้ตายก็ได้ลงมาดื่มด้วย และมีท่าทีเคร่งเครียด และกำมืออยู่ตลอดเวลา จู่ๆผู้ตายก็ได้พูดขึ้นมาว่า ขอให้ตนไปเจอคนที่ดีๆ ก่อนเดินกลับขึ้นไปบนห้องพัก ไม่ถึงชั่วโมงตนจึงเดินตามขึ้นไป แต่พบว่าห้องถูกล็อกจากภายใน ตนพยายามเคาะเรียกอยู่นาน แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงได้เดินลงไปบอกแม่บ้าน ให้เอากุญแจสำรองมาเปิดให้ ก่อนพบว่า ผู้ตายผูกคอเสียชีวิต จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ 

เบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายน่าจะเกิดความเครียดเรื่องแฟนสาว ก่อนที่จะคิดสั้น ผูกคอเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม จะได้นำส่งศพไปสถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง.

หนุ่มเพิ่งพ้นโทษ ผูกคอดับคาโรงแรม ย่านสำโรงเหนือ คาดเครียดปมหึงหวง หลังมาเปิดห้องพร้อมแฟนสาว แล้วมีปากเสียง ไม่อยากให้กลับไปทำงานพิเศษ แต่แฟนสาวไม่ยอม พูดก่อนตาย ขอให้ไปเจอคนที่ดี ... 14 ก.ย. 2560 03:15 14 ก.ย. 2560 03:17 ไทยรัฐ