วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทหารลุยจับบ่อนไฮโล ซอยเคหะฉลองกรุง รวบ 9 นักพนันพร้อมอุปกรณ์

ทหารลุยจับบ่อนไฮโล ภายในบ้านไม่มีเลขที่ ซอยเคหะฉลองกรุง ซึ่งเปิดเป็นโต๊ะสนุกเกอร์บังหน้า รวบ 9 นักพนันพร้อมอุปกรณ์ ส่ง ตำรวจ สน.ลำผักชี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป...

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 13 ก.ย. ร.ต.นิกุล สุบินนาม ผบ.หมวด ร้อย รส.ที่4 ร.2 พัน3 รอ.(ชป.มีนบุรี) พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร เข้าบุกทลายบ่อนไฮโล ในบ้านไม่มีเลขที่ ซอยเคหะชุมชนฉลองกรุง แขวงลำผักชี เขตหนองจอก กรุงเทพฯ สามารถรวบนักพนันได้ทั้งสิ้น 9 คน เป็น ชาย 8 คน และ หญิง 1 คน พร้อมของกลาง โทรศัพท์มือถือ 6 เครื่อง เซิฟเวอร์กล้องวงจรปิด 1 ชุด ไพ่ 1 สำรับ อุปกรณ์การเล่นไฮโล 2 ชุด ลูกเต๋า 18 ชุด แผ่นไฮโล 1 แผ่น เงินสด 18,000 บาท ไม้เขี่ย 9 อัน

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบ บ้านที่ใช้เปิดเป็นสถานที่เล่นพนัน มีเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่ ด้านหน้ามีคนเฝ้าประตู เมื่อเปิดประตูเข้ามาพบมีเปิดโต๊ะสนุกเกอร์บังหน้า และมีอุปกรณ์การเล่นไฮโลวางอยู่บนโต๊ะ มีนักพนันเตรียมเล่นการพนันอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไว้ทั้งหมด ทั้งนี้ ระหว่างจับกุม มีนักพนันทยอยเข้ามาเล่นอย่างต่อเนื่อง เมื่อเจอเจ้าหน้าที่ทหารกลับบอกว่าไม่ได้มาเล่นการพนันแต่อย่างใด

ร.ต.นิกุล เผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีการลักลอบเล่นการพนันในจุดดังกล่าว และมีผู้อ้างว่า สามารถตกลงกับเจ้าหน้าที่ได้ จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ แต่ไม่มีใครรับเป็นเจ้าของบ่อน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ทราบว่าเจ้าของบ่อน ชื่อ "นายเสริม" เบื้องต้น ได้ควบคุมตัวนักพนันทั้งหมดพร้อมของกลาง ก่อนประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลำผักชี เพื่อดำเนินคดีในข้อหา ลักลอบเล่นการพนัน(ไฮโล) ต่อไป.

ทหารลุยจับบ่อนไฮโล ภายในบ้านไม่มีเลขที่ ซอยเคหะฉลองกรุง ซึ่งเปิดเป็นโต๊ะสนุกเกอร์บังหน้า รวบ 9 นักพนันพร้อมอุปกรณ์ ส่ง ตำรวจ สน.ลำผักชี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป... 13 ก.ย. 2560 23:18 13 ก.ย. 2560 23:23 ไทยรัฐ