วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เหมือนแรง แต่หนูไม่แรง 5 รู้จัก ดารัณ เดอะเฟซจากปาก 'ไดญา' แฟนสาวเธอ?

ตั้งแต่มีคลิปภาพหลุดสยิวของนางแบบรุ่นเล็ก 'ดารัณ' เศรษฐิณิช ชนวราสุทธิศิริ หรือ จูลี่ เดอะเฟซ3 (ชื่อเดิม) โดยหลายคนตัดสินเธอจากคลิปที่เห็นไปแล้วว่าเธอต้องเป็นอย่างนั้น ต้องแรงอย่างนี้

ล่าสุด ไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสได้ไปร่วมงาน Aurora Diamond ทำให้ได้เจอเธอที่มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์เพชรดังกล่าว เราจึงได้เข้าไปพูดคุยกับเธอ โดยไม่ถามถึงคลิปแล้ว แต่กลับชวนเธอคุยอย่างสนุกสนาน แล้วทำให้เราได้รู้อีกมุมหนึ่งที่หลายคนไม่รู้เกี่ยวกับตัวเธอ โดยคำบอกเล่าของนางแบบสาวรุ่นพี่ 'ไดญา โทณะวณิก' ที่เล่าให้เราฟัง ว่า

1. เป็นคนเข้มแข็ง คือปกติในรายการภาพถูกตัดออกมาเป็นแบบร้องไห้ แต่สิ่งที่เจอจริงๆ เรื่องเลวร้ายทั้งหมดในชีวิตเขา มีมากกว่านั้น แต่เขาสามารถกลับมายิ้มได้เร็วมาก อย่างเรื่องที่ผ่านมาล่าสุด ถ้าเป็นคนอื่นคือเศร้าอยู่เป็นปี หรือหนีไปจากโลกนี้เลย แต่เขากลับไปเป็นคนชวนให้เราหัวเราะด้วยซ้ำบางที เป็นคนที่สตรองมากจริงๆ แล้ว ภายนอกพอมีอะไรอาจจะร้องไห้ แต่ข้างในเข้มแข็งที่สุด

2. เป็นเรื่องของจิตใจที่ดี จริงๆ แล้วเวลาที่เขาพูดหรืออะไรเขาเป็นคนที่ตรงมาก บางคนอาจจะไม่เข้าใจในสิ่งที่เขาเป็น อาจจะเข้าใจว่าทำไมพูดอย่างงี้เล่นมุกหรืออะไรไม่เห็นตลกเลย หรือว่าพูดอะไรที่มันแบบถ้าไม่ได้สนิทด้วยก็อาจจะไม่เข้าใจ แต่ถ้าคือพูดแล้วจริงๆ เป็นคนไม่มีอะไรเลย เป็นคนจิตใจดี เป็นคนพูดตรงมากๆ เป็นคนจริงใจมาก อย่างเช่นไปทักเพื่อนว่า วันนี้แต่งตัวดีขึ้นนะถ้าคนมองไม่ดีก็จะเข้าใจว่า อ้าว! เมื่อก่อนแต่งไม่ดีเหรอ แต่จริงๆ แล้วไม่ได้คิดอะไร แค่ชม แต่ว่าใช้คำพูดไม่เป็น นี่คือสิ่งที่คนไม่รู้ ซึ่งเขาไม่มีพิษภัยอะไรเลย

3. เขาเป็นคนที่นึกถึงคนอื่นตลอดเวลาแต่คนอื่นไม่รู้ เพราะไม่เคยแสดงออก คือ พูดไม่เป็น แต่มักจะเวลามีบัตรอะไรฟรีมา เฮ้ย! ให้เพื่อนมั้ย เอาคนนั้นไปด้วยมั้ย คือนึกถึงคนอื่นตลอดเวลา แต่คนอื่นไม่ได้สนใจไม่ได้รับรู้เลยว่าเขาเป็นคนแบบนี้ ช่วยอะไรคนอื่นก็ไม่ค่อยจะพูดหรือเปิดเผยอะไร ชอบทำอะไรอยู่ลับๆ อันนี้ไม่ได้โกหกนะคะ ข้อเสียก็เยอะ แต่ถ้าพูดถึงข้อดีก็คือตามนี้

4. เป็นคนที่ชอบทำบุญสุนทาน ชอบเข้าวัด ชอบไหว้พระ อันนี้คือตกใจ ใช่เหรอ (หัวเราะ) แต่เธอใช่

5. ตอนที่เราเจอเรื่องไม่ดีที่ผ่านมาทุกคนรู้แล้วตกใจ แต่ถ้ารู้จักเขาจริงๆ เขาไม่ใช่คนที่ไม่เรียบร้อย เขาเป็นคนไม่ชอบเที่ยวกลางคืน จริงๆ เห็นอย่างนี้ถ้าไปเที่ยวกับเพื่อนคนอื่นเขาต้องสวย แต่นี่คืออุบาทว์อะ ไม่ได้ห่วงสวย เต้นแล้งเต้นกา แล้วพอมีใครเข้ามาใกล้ๆ คนอื่นเขาก็แอ๊วๆ ผู้ชายไป เต้นเซ็กซี่ๆ (หัวเราะ) แต่นี่แบบจะให้มีคนไปด้วย ป้องกันให้หน่อย เอามือมากัน ใส่เสื้อผ้าระวังมิดชิด คือเราไม่รู้หรอกที่ผ่านมาที่เขาทำอะไรมานะ มันเป็นเรื่องของอดีต แต่ ณ วันนี้เลยจุดนั้นแล้ว ส่วนเขาต้องทำเพราะอะไรมันมีเหตุผลของมัน แต่ ณ วันนี้เขาไม่ใช่คนแบบนั้นอีกต่อไปแล้ว เขาคือคนนี้คนที่โอเคสำหรับเรานะ.

ที่มา:xxdalan ,xxdiyar

ทำความรู้จักให้มากขึ้น หลังจูลี่ เดอะเฟซ​ 3 มีคลิปสยิวหลุด ล่าสุด ไทยรัฐออนไลน์ ได้เจอเธอ จึงอยากรู้จักในตัวตนของเธอให้มากขึ้น โดยมีการเล่าผ่านไดญา นางแบบรุ่นพี่ที่สนิท บอกว่าเธอเป็นอย่างนี้ 13 ก.ย. 2560 18:37 29 ก.ย. 2560 12:45 ไทยรัฐ