วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แรงสุดฉุดไม่อยู่! ของที่ระลึก 'เมสซีเจ' ขายดีที่ 1

"ชนาธิป สรงกระสินธ์"​ แข้งทีมชาติไทย ที่ย้ายไปร่วมทัพ "คอนซาโดเล ซัปโปโร" ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปีครึ่ง หลังของที่ระลึกเจ้าตัวขายดีที่ 1 ในช็อปของสโมสร...

วันที่ 13 ก.ย. 60 ความเคลื่อนไหวของ "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย ที่ย้ายจาก "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมแกร่งจาก โตโยต้า ไทยลีก ไปซบ คอนซาโดเล ซัปโปโร ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาลครึ่ง ซึ่งก็ได้มีการวางจำหน่ายของที่ระลึกของทีมไปนับตั้งแต่วันที่ 29 กรกรฎาคม ที่ผ่านมา

ล่าสุด ได้รับรายงานจากร้านจำหน่ายของที่ระลึกทั้ง 3 แห่งของ คอนซาโดเล ซัปโปโร ทั้งที่ กาโม่ ช็อป, มิยาโนซาวะ สเตเดียม และ ซัปโปโร โดม ว่าในเวลานี้มียอดจำหน่ายของที่จะลึกสูงเป็นอันดับที่ 1 ของทีม ในช่วงตลอดกว่า 2 เดือนที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ก็มีเหตุอันเนื่องมาจากการย้ายมาร่วมทีมของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่เป็นกระแสโด่งดังในประเทศญี่ปุ่น ประกอบกับผลงานของทีมก็เริ่มทำได้ดี และยิ่งไปกว่านั้นยอดจำหน่ายของที่ระลึกของทีมในเวลานี้ สินค้าหมายเลข 18 ของ “ เจ ชนาธิป” ขายดีที่สุดเป็นอันดับที่ 1 ของทีม

"ชนาธิป สรงกระสินธ์"​ แข้งทีมชาติไทย ที่ย้ายไปร่วมทัพ "คอนซาโดเล ซัปโปโร" ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปีครึ่ง หลังของที่ระลึกเจ้าตัวขายดีที่ 1 ในช็อปของสโมสร... 13 ก.ย. 2560 18:14 13 ก.ย. 2560 18:32 ไทยรัฐ