วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ย่างหมาแม่ลูกอ่อนกิน! รวบหนุ่มบึงกาฬ จับสุนัขใส่กระสอบใช้ค้อนทุบจนตาย

ย่างหมาแม่ลูกอ่อนกิน! รวบหนุ่มบึงกาฬ จับสุนัขใส่กระสอบใช้ค้อนทุบจนตาย

  • Share:

(ภาพจากเฟซบุ๊ก นางสาวพัทธนันท์ เพชรพิศ)

หนุ่มบึงกาฬ จับ “เจ้ากาแฟ” หมาแม่ลูกอ่อนใน จ.ระยอง ใส่กระสอบ ก่อนกระทำทารุณใช้ค้อนทุบหัวจนตายแล้วเอามาย่างกิน ตร.เข้าควบคุมตัวยังคลุ้มคลั่งขัดขืน สารภาพทำจริง

ร.ต.อ.นิติธร เทือกลาด รอง สว.สส.สภ.ปลวกแดง จ.ระยอง รับแจ้งเหตุจาก นายศิริชัย พิมพ์ทอง อายุ 32 ปี อาชีพเปิดร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ เมื่อคืนที่ผ่านมาว่า นายกุมภา โสมศรี อายุ 32 ปี พักอยู่บ้านติดกับบ้านของตน ฆ่าสุนัขเพศเมียสีดำชื่อ กาแฟ เป็นสุนัขแม่ลูกอ่อนที่เพิ่งจะคลอดลูกได้แค่ 1 เดือน เมื่อเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบพบ นายกุมภา กำลังย่างเจ้ากาแฟ ด้วยเตาถ่าน โดย นายกุมภา เป็นชาวบึงกาฬ เพิ่งมาพักได้ประมาณ 4-5 วัน ทั้งนี้ นายกุมภา ขัดขืนและต่อสู้เจ้าหน้าที่ แต่ในที่สุดก็ถูกจับกุมได้ จากนั้นนำตัวไปสงบสติอารมณ์และสอบสวน

นายกุมภา ยอมรับว่าฆ่าสุนัขเพื่อเอามาย่างกิน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อหากระทำการอันเป็นการทารุณกรรมสัตว์โดยไม่มีเหตุอันสมควร ต้องระวางโทษจําคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจําทั้งปรับ ตาม พ.ร.บ.ป้องกันการทารุณกรรมสัตว์ ต่อมาช่วงสายวันนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปฝากขังกับศาลจังหวัดระยอง

เจ้ากาแฟ ตอนยังมีชีวิตอยู่ กำลังให้นมลูกๆ

ด้าน นายศิริชัย คนแจ้งความเล่าว่า เมื่อวานช่วงใกล้ค่ำ นางสาวพัทธนันท์ เพชรพิศ อายุ 34 ปี ที่ขายอาหารอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านของตนมาบอกว่า เห็น นายกุมภา จับเจ้ากาแฟ ใส่กระสอบปุ๋ยแล้วใช้ค้อนตีจนตาย ซึ่งก่อนเกิดเหตุเห็นนายกุมภา นั่งดื่มเบียร์ไป 2 ขวด และมาขอเจ้ากาแฟกับตน บอกว่าจะเอามาย่างกินแต่ตนไม่ให้ จากนั้นคิดว่าไม่มีอะไร ก็ไม่คิดว่า นายกุมภา จะกล้าจับใส่กระสอบและใช้ค้อนตีจนตาย จนประมาณ 20.00 น. นายกุมภา ก็นำสุนัขที่ตายกลับมาแล้วก็ก่อไฟเตาถ่านย่างสุนัข ตนและชาวบ้านร้องห้ามก็ไม่ฟังจนต้องเจ้าหน้าที่ตำรวจมาจับ ทั้งนี้ นายกุมภา ไม่ทำงาน ดูคล้ายคนเมาอะไรสักอย่าง วันเกิดเหตุก็แสดงอาการคลุ้มคลั่ง ส่วนลูกเจ้ากาแฟทั้ง 4 ตัว ตอนนี้ก็ได้ซื้อนมกล่องให้กินแทน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้