วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนูไม่รู้ ผัวเมียเช่าบ้านเจอยาบ้า4แสนเม็ด ยันไม่อยู่ ไม่เกี่ยวยานรก

ผัวเมียผู้เช่าบ้านที่ดอนหัวฬ่อ ชลบุรี จุดที่พบยาย้า 4 แสนเม็ดใส่ถุงปุ๋ยวางไว้ โผล่ยืนยันไม่เกี่ยวยานรก ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย ค่าเช่าบ้านก็ไม่ได้เบี้ยว กลับไปบ้านที่โคราชตั้งแต่ 26 ส.ค. วอนคนให้ข่าวตรวจสอบให้ดีเสียก่อน...

วันที่ 13 ก.ย. ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ อ.เมืองชลบุรี พ.ต.อ.ประเสริฐ โตศักดิ์สิทธิ์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้สอบสวนนายสมภพ ปิ่นทอง อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 6 ต.บ้านตะโก อ.ห้วยราช จ.นครราชสีมา และน.ส.เกษร กางรัมย์ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 หมู่ 4 ต.สำนวน อ.ห้วยราช จ.นครราชสีมา 2 ผัวเมียที่เช่าบ้านเลขที่ 10 / 66 หมู่บ้านอมตะเพลส หมู่ 4 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมืองชลบุรี ที่ น.ส.สุธีร์มาศ สิงห์ภักดี อายุ 45 ปี เจ้าของบ้านมาถึงบ้านเช่าแล้ว พบยาบ้า 4 ถุง จำนวน 200 มัดๆ ละ 2,000 เม็ด รวม 400,000 เม็ด (สี่แสนเม็ด) มูลค่าประมาณ 60 ล้านบาท เมื่อวันที่ 10 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ สองผัวเมียซึ่งเป็นผู้เช่าบ้าน ได้เดินทางมาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ

น.ส.เกษร กางรัมย์ เปิดเผยว่ารู้ข่าวตอนแรกตกใจแทบช็อก ว่า ตนเป็นเจ้าของยาบ้าจำนวนมากขนาดนั้น ความจริงคือ อาศัยเช่าบ้านหลังนี้ถึงวันที่ 26 ส.ค.แล้วเดินทางไปที่ จ.นครราชสีมา เพราะมีปัญหาเรื่องงาน เลยกลับไปตั้งหลักที่บ้าน จนวันที่ 3 ก.ย.ได้ให้น้องสาวมาขนของที่เหลือไป และไม่เคยกลับมาที่หมู่บ้านนี้อีกเลย ส่วนเงินค่าเช่าที่ค้าง ตนได้พูดคุยกับเจ้าของบ้านแล้ว ว่ามีเงินที่จ่ายล่วงหน้า 1 เดือน ฉะนั้น ตนจะจ่ายแค่เดือนเดียว ตนไม่ได้หนีค่าเช่าแต่มีปัญหาอย่างที่บอก ขอฝากผู้ที่ให้ข่าวควรตรวจสอบให้ดีเสียก่อน เพราะมันเสียหายถึงชื่อเสียง ตนไม่รู้จักหรือเกี่ยวข้องยานรกพวกนี้เลย

ด้าน พ.ต.อ.ประเสริฐ โตศักดิ์สิทธิ์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ กล่าวว่า เบื้องต้นให้พนักงานสอบสวนบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และจะได้เร่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนติดตามหาเจ้าของยาบ้าจำนวนมากดังกล่าว มาดำเนินคดีต่อไป.

ผัวเมียผู้เช่าบ้านที่ดอนหัวฬ่อ ชลบุรี จุดที่พบยาย้า 4 แสนเม็ดใส่ถุงปุ๋ยวางไว้ โผล่ยืนยันไม่เกี่ยวยานรก ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย ค่าเช่าบ้านก็ไม่ได้เบี้ยว กลับไปบ้านที่โคราชตั้งแต่ 26 ส.ค. วอนคนให้ข่าวตรวจสอบให้ดีเสียก่อน... 13 ก.ย. 2560 17:59 13 ก.ย. 2560 18:14 ไทยรัฐ