วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 15/09/60 CD

โดย โชว์ไทม์

ศุกร์กลางเดือนกันยายน Baby Driver จะพาขับรถหวือหวาไปกับเพลงที่เลือกมาให้ฟังเพลินๆ หรือจะฟังเพลง Rain รีมิกซ์อีกแบบของสามหนุ่มจากไอร์แลนด์ ถ้าชอบฟังบอสซ่า สาวแวร์ก็ร้อยเรียงถ้อยคำหวานผ่านเพลงรัก Selfish Love ได้เข้ากับอารมณ์ซึ้งนะ

อัลบั้ม : OST Baby Driver
จัดจำหน่าย : โซนี พิกเจอร์ / บีอีซี-เทโร มิวสิค
แนวเพลง : เพลงประกอบภาพยนตร์

Baby Driver (ฉายทั่วไทยแล้ววันนี้) เป็นหนังแอ็กชั่น ตีแผ่แวดวงอาชญากรรมผ่านมุมมองของ เด็กดี ที่ต้องมาขับรถพาเหล่านักปล้นเงินจากสถาบันการเงินหนีให้รอด เด็ดตรงที่ เบบี้ (รับบทโดย เอ็นเซล แอลกอร์ท) มีความผิดปกติทางหูตั้งแต่อุบัติเหตุในวัยเด็ก เขาจึงต้องอาศัยเสียงเพลงในการกำกับชีวิตทุกฝีก้าว ผู้ชมจะได้ฟังเพลงมันๆ ที่ร้อยเรียงมาใช้กับฉากบู๊สุดระห่ำ และเพลงซึ้งสุดโรแมนติกในฉากที่ลุ้นรักของคู่พระ-คู่นางให้ได้ลงเอยสมปรารถนา แต่ช้าก่อน นี่คือหนังที่ว่าด้วยความฟอนเฟะของแวดวงผู้ร้ายนะ จะเชียร์คนชั่วรอดตัวไปเสวยสุข เฮ้ย ไม่ได้ๆๆๆๆ การปล้นครั้งสุดท้ายจะพลิกความคาดหมายของทุกคนได้หรือไม่ ตีตั๋วดูหนัง ฟังเพลงรอเลย

เพลง : Chase Me โดย แดนเจอร์ เม้าส์ และ รัน เดอะ จูล แอนด์ บิ๊ก บอย
ขอขอบคุณ : 30thCenturyVEVO


ศิลปิน : เดอะ สคริปต์ (The Script)
อัลบั้ม : Freedom Child
จัดจำหน่าย : บีอีซี-เทโร มิวสิค
แนวเพลง : ป๊อป-ร็อก

Freedom Child เป็นผลงานชุดที่ 5 ของ 3 หนุ่ม แดนนี่, มาร์ค, และ เกล็น ในนาม เดอะ สคริปต์ วงทริโอ้ร็อกแถวหน้าจากไอร์แลนด์ เจ้าของยอดขายผลงานกว่า 29 ล้านชุด, ยอดผู้ชมทาง YouTube มากกว่าพันล้านครั้ง จากเพลงฮิตมากมาย อาทิ ‘Hall of Fame’, ‘The Man Who Can’t Be Moved’, ‘Superheroes’ และอีกมากมาย ชุดใหม่นี่มาพร้อมความท้าทายใหม่ๆ ทั้งเนื้อหาและแนวดนตรี ในยุคสมัยนี้ที่ทุกอย่างเกิดขึ้นและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว พวกเขาบันทึกเสียงอัลบั้มนี้ทั้งในลอนดอน และ LA ซึ่งต่างจากอัลบั้มที่แล้วที่บทเพลงส่วนใหญ่บันทึกเสียงกันในสตูดิโอเคลื่อนที่บนรถบัสระหว่างการทัวร์ และอีกสิ่งที่แตกต่างจากงานชุดก่อนที่ทั้ง 3 คนมักจะทำงานเพลงแทบทั้งหมดด้วยตัวเอง แถมยังเลือกที่จะทำงานกับทีมงานชั้นนำที่ช่วยเพิ่มความยอดเยี่ยมให้กับอัลบั้มนี้ ลองฟังซิงเกิ้ลฮิตกับอีกมิกซ์กัน

เพลง : Rain (Danny Dove & Offset Remix) โดย เดอะ สคริปต์
ขอขอบคุณ : TheScriptVEVO

ศิลปิน : เจสซี่ แวร์ (Jessie Ware)
ซิงเกิ้ล : Selfish Love
จัดจำหน่าย : ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง : ป๊อป

Selfish Love เป็นซิงเกิ้ลล่าสุดจาก เจสซี่ แวร์ นักร้องนักแต่งเพลงหญิงจากอังกฤษที่โดดเด่นด้วยเสียงร้องและเสน่ห์ที่ใครหลายคนต่างชื่นชอบ วันนี้เธอกลับมาพร้อมซิงเกิ้ลที่สองต่อจากซิงเกิ้ลแรก “Midnight” เปิดตัวอัลบั้มที่สามที่มีกำหนดวางแผงปลายปีนี้ จากค่าย PMR/Island Records เพลงล่าสุดแนวบอสซ่า โนว่า มาพร้อมมิวสิกวิดีโอเล่าเรื่องราวก่อนเหตุการณ์ในมิวสิกวิดีโอเพลง “Midnight” ซึ่งถ่ายทำในเกาะมาจอร์กา สเปน ด้วยเรื่องราวโศกนาฏกรรมของคู่รักที่ถ่ายทอดออกมาในภาพนัวร์แบบฟิล์มคลาสสิก ซึ่งทอม เบียร์ดกำกับ “Selfish Love เป็นเพลงที่ทำให้ฉันนึกถึงเหตุผลว่า ทำไมฉันถึงชอบร้องเพลงมาก และแม้ว่าซัมเมอร์จะสิ้นสุดลงแล้ว ฉันก็หวังว่าคุณจะเปิดฟังเพลงนี้อยู่บ่อยๆ” เจสซี่หยอดตบท้าย

เพลง : Selfish Love โดย เจสซี่ แวร์
ขอขอบคุณ : JessieWareVEVO

Entertain@Home เตรียมตัวมาตั้งแต่วันประกาศขายบัตร เย็นนี้จะได้สัมผัสบรรยากาศการแสดงสดของ เดอะ เชนสโมคเกอร์ส กันแล้ว ใครยังไม่มี Memories…Do Not Open อัลบั้มแรกของพวกเขา ก็ไปจับจองเป็นเจ้าของพร้อมของที่ระลึกมากมายหน้างานนะ


เพลง : Young โดย เดอะ เชนสโมคเกอร์ส
ขอขอบคุณ : ChainsmokersVEVO

โชว์ไทม์

ศุกร์กลางเดือนกันยายน Baby Driver จะพาขับรถหวือหวาไปกับเพลงที่เลือกมาให้ฟังเพลินๆ หรือจะฟังเพลง Rain รีมิกซ์อีกแบบของสามหนุ่มจากไอร์แลนด์ ถ้าชอบฟังบอสซ่า สาวแวร์ก็ร้อยเรียงถ้อยคำหวานผ่านเพลงรัก Selfish Love 13 ก.ย. 2560 17:52 14 ก.ย. 2560 10:27 ไทยรัฐ