วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กองปราบ รวบมิตรทรยศ! พ่อชวนเพื่อนสนิทตั้งวงเหล้า เมาข่มขืนลูกสาว สุดช้ำ

กก.2 บก.ป. ไอ้หื่นข่มขืนลูกสาวเพื่อน! ตั้งวงเหล้าเมาเคลิ้มได้ที่ อาศัยค้างด้วยที่บ้าน โอกาสเหมาะช่วงเช้า พ่อ-แม่เด็กไปทำงาน บุกเข้าข่มขืน ก่อนหนีหาย 12 ปี กองปราบฯ ตามรวบดำเนินคดี ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา 

พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบก.ป., พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป., พ.ต.ท.อนรรฆ ประสงค์สุข, พ.ต.ท.บุญลือ ผดุงถิ่น ได้สั่งการให้ พ.ต.ต.เอกพล ปัญจมานนท์ สว.กก.2 บก.ป. พร้อมเจ้าหน้าที่ ชป.1 ร่วมกันจับกุมตัว นายทรงวุฒิ ผลศิริ อายุ 43 ปี ที่อยู่ 60/1 หมู่ 12 ต.ตะพง อ.เมือง จ.ระยอง ในความผิดฐาน "กระทำชำเราเด็กหญิงอายุยังไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาตน โดยเด็กหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม" ตามหมายจับของศาลจังหวัดระยอง ที่ จ.1773/2548 ลงวันที่ 1 พ.ย.48

พ.ต.ต.เอกพล ปัญจมานนท์ กล่าวว่า คดีดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 มี.ค.48 นายทรงวุฒิ ผลศิริ ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นเพื่อนกับพ่อแม่ของผู้เสียหายได้มาดื่มสุราที่ห้องพักจนเกิดอาการมึนเมา จากนั้นได้นอนพักที่ห้องพักของผู้เสียหาย จนกระทั่งช่วงเที่ยงของวันที่ 12 มี.ค.48 ผู้ต้องหาตื่นขึ้นมาและยังมีอาการมึนเมาอยู่ พบผู้เสียหายนอนอยู่เพียงลำพังในห้อง ระหว่างนั้นพ่อแม่ของผู้เสียหายออกไปทำงานแล้ว จึงเกิดอารมณ์ทางเพศและได้เข้าข่มขืนกระทำชำเราผู้เสียหาย จนสำเร็จความใคร่จำนวน 1 ครั้ง

"จากนั้นผู้ต้องหาจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ขณะเกิดเหตุผู้เสียหายอายุประมาณ 14 ปี และกำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.1 พ่อแม่ของผู้เสียหายจึงได้มาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน กระทั่งวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาดังกล่าวได้เข้ามาที่บริเวณสวนสาธารณะภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซอยนวมินทร์ 137 เจ้าหน้าที่วางแผนจับกุม พร้อมแสดงหมายจับ ผู้ต้องหารับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับ แต่ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา จากนั้นจึงได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย".

กก.2 บก.ป. ไอ้หื่นข่มขืนลูกสาวเพื่อน! ตั้งวงเหล้าเมาเคลิ้มได้ที่ อาศัยค้างด้วยที่บ้าน โอกาสเหมาะช่วงเช้า พ่อ-แม่เด็กไปทำงาน บุกเข้าข่มขืน ก่อนหนีหาย 12 ปี กองปราบฯ ตามรวบดำเนินคดี ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา 13 ก.ย. 2560 16:57 13 ก.ย. 2560 19:43 ไทยรัฐ