วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชอบพูดขัดแถมไม่เข้าหู! หนุ่มก่อสร้างใช้สันจอบทุบเพื่อนหัวแตกสมองไหลตาย

คนงานก่อสร้างนั่งก๊งเหล้า จู่ๆ ชายวัย 50 ปี พูดเสียงดัง “มึงไม่รู้หรอกูเป็นใคร” กลับเจอคนในวงเหล้าลุกขึ้นมาใช้สันจอบทุบหัว กะโหลกแตกสมองไหลเสียชีวิต สารภาพ มีเรื่องกันมาก่อน แถมชอบพูดอวด พูดไม่เข้าหู

เมื่อวันที่ 13 ก.ย. 60 ร.ต.อ.ชุมพล ทรงงาม รอง สว.สส.สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันเสียชีวิตในบ้านหลังหนึ่งพื้นที่ ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ต.สามารถ เปาจีน สว.สส. กำลังชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน (ศพฐ.เขต1) แพทย์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมตรวจสอบ ที่บริเวณลานจอดรถของบ้านพบศพ นายเหยียก (ไม่ทราบชื่อ-นามสกุลจริง) สัญชาติไทย อายุประมาณ 50 ปี มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะจนกะโหลกแตก มันสมองไหล และที่หน้าบ้านยังพบจอบเปื้อนเลือดตกอยู่ จากนั้นควบคุมตัว นายบรรจง ม่วงสีเสียด อายุ 41 ปี คนงานก่อสร้างต้องสงสัย ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุราและเนื้อตัวเปื้อนเลือดไปสอบปากคำเพิ่มเติม

จากการสอบสวน นายกชกร บุญใจใหญ่ อายุ 25 ปี เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ช่วงกลางดึกขณะที่กำลังเข้าบ้าน เห็นชาย 3 คน นั่งดื่มสุราหน้าบ้านและโต้เถียงกันอย่างรุนแรง ก่อนจะมีคนหนึ่งพูดสียงดังว่า “มึงไม่รู้หรอกูเป็นใคร” มองลอดหน้าต่างก็พบชาย 1 คน กำลังใช้เท้าเหยียบศีรษะชายอีกคนที่นอนจมกองเลือด จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบและระงับเหตุ

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำ นายบรรจง ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงาน ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ใช้สันจอบทุบเข้าที่ศีรษะผู้ตาย 2 ครั้ง เพราะมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน เพราะผู้ตายชอบอ้างว่าลูกชายเป็นนักมวย ชกมวยเก่ง และชอบอ้างใหญ่โต ซึ่งเมื่อคืนมีการพูดไม่เข้าหูที่ผู้ตายชอบขัด ประกอบกับดื่มสุราจนเมาจึงก่อเหตุ หลังจากนั้นช่วงบ่ายเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ.

คนงานก่อสร้างนั่งก๊งเหล้า จู่ๆ ชายวัย 50 ปี พูดเสียงดัง “มึงไม่รู้หรอกูเป็นใคร” กลับเจอคนในวงเหล้าลุกขึ้นมาใช้สันจอบทุบหัว กะโหลกแตกสมองไหลเสียชีวิต สารภาพ มีเรื่องกันมาก่อน แถมชอบพูดอวด พูดไม่เข้าหู 13 ก.ย. 2560 16:32 13 ก.ย. 2560 16:46 ไทยรัฐ