วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โยเวติช’ ไร้ความกดดัน! ไม่หวั่นโดนมองเป็นตัวแทน ‘เอ็มบัปเป’

"สเตฟาน โยเวติช" ย้ำชัดไม่เคยรู้สึกกดดัน แม้จะถูกมองว่าจะเข้ามาเป็นตัวตายตัวแทนของ "คีเลียน เอ็มบัปเป" ในทีมโมนาโก ในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ย.ว่า สเตฟาน โยเวติช กองหน้าป้ายแดงของทีมโมนาโก ยืนยันว่าไม่สนต่อเสียงกดดันรอบข้าง ที่มองว่าการย้ายเข้าสู่ถิ่นสต๊าด หลุยส์ เดอซ์ ก็เพื่อมาเป็นตัวแทนของ คีเลียน เอ็มบัปเป

หัวหอกชาวมอนเตเนโกรวัย 27 ปี กลายเป็นอีกหนึ่งแข้งดังที่ชีพจรลงเท้าไม่หยุด นับตั้งแต่ย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กระทั่งในซีซั่นล่าสุดถูก โมนาโก กระชากมาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ ด้วยสัญญาระยะยาว 4 ปี พร้อมกับได้รับเสื้อหมายเลข 10 ให้เป็นกรรมสิทธิ์ด้วย

ซึ่งถึงแม้สื่อหลายสำนักจะเชื่อว่า โยเวติช คือตัวแทนของ คีเลียน เอ็มบัปเป แต่เจ้าตัวก็ออกมาลดกระแสความกดดันด้วยการชี้ว่า เป้าหมายแรกที่ตัดสินใจย้ายทีมในครั้งนี้ ก็เพื่อนำทีมพุ่งชนความสำเร็จให้ได้เท่านั้น

“ผมไม่ได้มาเพื่อแทนใครที่นี่ ผมแค่ต้องการทำให้ดีที่สุดเพื่อช่วยทีมคว้าชัยชนะ และไม่อยากจะไปเปรียบเทียบกับใคร ผมแค่เป็นตัวของตัวเอง สนุกไปกับเกม และทำประตูให้ได้เท่านั้น”.

"สเตฟาน โยเวติช" ย้ำชัดไม่เคยรู้สึกกดดัน แม้จะถูกมองว่าจะเข้ามาเป็นตัวตายตัวแทนของ "คีเลียน เอ็มบัปเป" ในทีมโมนาโก ในฤดูกาลนี้... 13 ก.ย. 2560 15:59 13 ก.ย. 2560 16:33 ไทยรัฐ