วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โกยเรตติ้ง! ‘ซาลาห์’ ชูแอนฟิลด์เปรียบเหมือนบ้านหลังที่สอง

"โมฮาเหม็ด ซาลาห์" โปรยยาหอมใส่ต้นสังกัดว่า รู้สึกแฮปปี้แบบสุดๆ ที่ได้ย้ายมาเล่นบนสังเวียนแอนฟิลด์ ซึ่งมีบรรยากาศอบอุ่นเหมือนกับอยู่บ้าน รวมทั้งหวังว่าจะพาทีมเก็บสามแต้มได้ในเกมเปิดหัวยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก คืนวันพุธนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ย.ว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ออกมาโกยคะแนนความนิยมจากเหล่าสาวก เดอะ ค็อป ด้วยการหยอดคำหวานว่า รักการใช้ชีวิตในย่านเมอร์ซีไซด์เป็นอย่างมาก เพราะให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนกับอยู่บ้าน

มิดฟิลด์จากแดนมัมมี่วัย 25 ปี คือหนึ่งในสมาชิกใหม่ที่ย้ายเข้าสู่ถิ่นแอนฟิลด์ในช่วงซัมเมอร์ และสามารถพังประตูช่วยให้กับต้นสังกัดไปแล้ว 2 ตุง จาก 4 เกมในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ ส่งผลให้ได้รับเลือกให้คว้ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำเดีอนสิงหาคมไปครอง

ซึ่งหลังจากคว้ารางวัลอันทรงเกียรติดังกล่าว ซาลาห์ ได้ออกมาเผยความรู้สึกว่า “ผมมีความสุขมากที่สามารถช่วยทีมเก็บแต้มและคว้าชัยชนะได้ ที่นี่เป็นเหมือนครอบครัว ผมมีความสุขที่ได้ร่วมงานกับผู้เล่นทุกคน”

นอกจากนี้ ซาลาห์ ยังได้เผยถึงความพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับ เซบียา ในเกมเปิดหัวรอบแบ่งกลุ่ม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก คืนวันพุธนี้ว่า “เราจำเป็นต้องมองไปข้างหน้า และลืมผลการแข่งขันก่อนหน้านี้ ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ลงเล่นแชมเปียนส์ลีกที่แอนฟิลด์ และผมก็อยากที่จะพาทีมเก็บชัยชนะในเกมนี้ให้ได้ด้วย”.

"โมฮาเหม็ด ซาลาห์" โปรยยาหอมใส่ต้นสังกัดว่า รู้สึกแฮปปี้แบบสุดๆ ที่ได้ย้ายมาเล่นบนสังเวียนแอนฟิลด์ ซึ่งมีบรรยากาศอบอุ่นเหมือนกับอยู่บ้าน รวมทั้งหวังว่าจะพาทีมเก็บสามแต้มได้ในเกมเปิดหัวยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก คืนวันพุธนี้... 13 ก.ย. 2560 15:16 ไทยรัฐ