วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยของรับขวัญ สายฟ้า-พายุ ลูก น็อต-ชมพู่ สุดอลังการ

กลายเป็นขวัญใจพี่ป้าน้าอาไปอย่างรวดเร็วสำหรับ น้องธันเดอร์ ด.ช.สายฟ้า และ น้องสตรอม ด.ช.พายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ลูกชายฝาแฝดของคู่รักหมื่นล้านอย่างนางเอกซุป’ตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และไฮโซหนุ่ม น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เพราะไม่ว่า 2 หนูน้อยจะทำอะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมด งานนี้นอกจากพ่อแม่และคนในครอบครัวจะเห่อเอามากๆ แล้ว เพื่อนๆ คนรอบข้างของเจ้าตัวก็เห่อหนูน้อยฝาแฝดคู่นี้ไม่แพ้กัน

ล่าสุดในอินสตาแกรม @lali_tar ได้โพสต์ภาพเด็กแฝดทองคำ ซึ่งเป็นของรับขวัญลูกชายฝาแฝดของน็อตและชมพู่ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “May the force be with you Twins..! วันนี้พวกป๋ม ต้อนรับลุงป้าน้าอาตรงเวลามากคับ ถึงเวลานัดปาป๊าก็เปรี้ยงๆ ครื้นๆ โคร่มคร่ามมมมม ดังสนั่นกลางกรุงเลออ #thunderNstorm#teamthundernstorm ของขวัญรับขวัญหลานน่ารักๆจากนี่เลย #ฮั่วเซ่งเฮง @hshsocial@chaleeyas ขอบคุณเจ้มากๆ ค่าาา”

เรียกว่าเป็นของรับขวัญที่อลังการงานสร้างสมเป็นลูกชายฝาแฝด น็อต-ชมพู่ ซะจริงๆ.

กลายเป็นขวัญใจพี่ป้าน้าอาไปอย่างรวดเร็วสำหรับ สายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดของคู่รักหมื่นล้าน ชมพู่ อารยา และน็อต วิศรุต ส่วนของรับขวัญก็สุดอลังการ หลังมีภาพน็อตถือเด็กแฝดทองคำ ซึ่งเป็นของรับขวัญลูกชายฝาแฝดของน็อตและชมพู่ 13 ก.ย. 2560 14:48 13 ก.ย. 2560 16:18 ไทยรัฐ