วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถูกใจมั้ย! ‘ลอร์ดเอ็ด’ กางโผโปรเจกต์ยักษ์คว้า 2 แข้งดังปลุกผีค้ำจุนโลก

"เอ็ด วูดเวิร์ด" รองประธานฝ่ายบริหารของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวมีแผนคว้าตัว 2 สตาร์ชื่อก้องของแดนกระทิงดุ มากระตุ้นยอดขายเสื้อของสโมสร...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ย. ว่า เอ็ด วูดเวิร์ด รองประธานฝ่ายบริหารของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวมีแผนคว้าตัว 2 สตาร์ชื่อดังของแดนกระทิงดุในฤดูกาลหน้า เพื่อมาเพิ่มยอดขายเสื้อของทีมให้มากขึ้นไปอีก

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด คว้า 3 แข้งชั้นนำอย่าง วิคเตอร์​ ลินเดเลิฟ, โรเมลู ลูกากู และ เนมานยา มาติช มาสู่ทีมในซัมเมอร์นี้ด้วยวงเงิน 145 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 6,375 ล้านบาท แม้ผลงานของทีมจะออกสตาร์ตได้ค่อนข้างสวยหรู แต่เขาหวังที่จะเพิ่มยอดขายเสื้อของทีมให้มากขึ้นไปอีก หลังมีนักเตะของทีมถึง 9 คน ติดท็อป 30 นักเตะที่มียอดขายเสื้อมากที่สุด

ล่าสุด Manchester Evening News สื่อท้องถิ่นของเมืองแมนเชสเตอร์​ ประโคมข่าวว่า เอ็ด วูดเวิร์ด วางแผนคว้าตัว อองตวน กรีซมันน์ และ แกเรธ เบล ซึ่งนอกจะทำให้ทีมมีความแข็งแกร่งในสนามแล้ว นอกสนามก็ยังสามารถทำยอดขายเสื้อเพิ่มขึ้นมากอย่างแน่นอน หากได้ 2 แข้งรายนี้มาร่วมทีม.

"เอ็ด วูดเวิร์ด" รองประธานฝ่ายบริหารของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ตกเป็นข่าวมีแผนคว้าตัว 2 สตาร์ชื่อก้องของแดนกระทิงดุ มากระตุ้นยอดขายเสื้อของสโมสร... 13 ก.ย. 2560 14:30 13 ก.ย. 2560 15:16 ไทยรัฐ