วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แอนดริว ชัวร์ลงช่อง8 ยันผู้ใหญ่ช่อง3ไฟเขียว (คลิป)

แอนดริว ชัวร์ลงช่อง8 ยันผู้ใหญ่ช่อง3ไฟเขียว (คลิป)

  • Share:

ฮือฮาหลังมีข่าวว่าพระเอกรุ่นใหญ่ แอนดริว เกร็กสัน เตรียมโผไปเล่นละครช่อง 8 ประกบ เชียร์–ฑิฆัมพร ในละคร “ปมรักสลับหัวใจ” ล่าสุดเจอ แอนดริว ในงาน Umay+ “PAY IT FORWARD” เลยขอคอนเฟิร์มข่าวเรื่องละครใหม่กับช่อง 8?

“ใช่ครับ ละครเรื่องปมรักสลับหัวใจ ก็น่าสนุกดี เป็นเรื่องของความสนใจในฐานะนักแสดง และน้องเชียร์ก็ยังไม่เคยร่วมงานกัน ในฐานะนักแสดงเราก็อยากลองอะไรที่มันใหม่ๆ อ่านบทแล้วก็น่าสนุก ส่วนคาแรกเตอร์ไว้รอให้เปิดกล้องก่อน จริงๆ กับทางช่อง 8 ทางโปรดิวเซอร์หรือแม้กระทั่งเฮียเองผมก็มีโอกาสพูดคุยกันหลายครั้ง ผมก็ผลัดเขามาเรื่อย”

กับช่อง 3 ก็มีโอกาสร่วมงานได้อีก? “ใช่ครับ เพราะเราเป็นนักแสดงอิสระ ช่อง 3 ให้ความเมตตาผมมานาน บางทีผมก็เกรงใจ แต่ก็ได้บอกกล่าวว่าผมขออนุญาตไปทำงานอื่นด้วยในระหว่างที่เรายังมีเวลา เค้าก็เข้าใจ”

กับสาวเชียร์ได้เจอกันบ้างหรือยัง? “ได้เจอกันออกงานครั้งก่อน ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าจะเป็นยังไงแต่ก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกันครับ”

ถามวันเกิดที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง? “วันเกิดปีที่ 39 แล้ว ถามว่าให้ของขวัญอะไรตัวเองเป็นพิเศษก็ไม่มีเลยครับ ไม่ได้ต่างอะไรกับวันทั่วไป บางทีถ้าไม่ได้มีใครบอกผมก็ลืมประจำ”

เห็นเราอัพอินสตาแกรม ชี้แจงเรื่องมีคนนำรูปคนในครอบครัวมาลงในโซเชียล? “จริงๆเค้าก็ทำกันด้วยความรัก แต่บางทีมันก็อาจจะมากเกินไป ต้องมีการบอกกล่าว กันก็เข้าใจ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้