วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียคว้ามีดแทงผัวดับ หลังนั่งก๊งเหล้า จนเมาแล้วเกิดปากเสียง

ฤทธิ์สุรา!! เมียคว้ามีดแทงผัวปักคาอกดับสยอง หลังซื้อเหล้าขาวนั่งก๊งกันจนเมาได้ที่ เกิดพูดจาไม่เข้าหู ท้าให้แทง สุดท้ายได้เป็นผีเฝ้าบ้าน...

เมื่อวันที่ 12 ก.ย.60 รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาท ภรรยาใช้อาวุธมีดแทงสามีถึงแก่ความตาย เหตุเกิดที่ห้องแถวเช่าไม่มีเลขที่ ม.9 ต.บางนมโค อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงได้แจ้งให้ พ.ต.อ.กิติศักดิ์ เกตุอร่าม ผกก.สภ.เสนา พร้อมด้วยเวรสอบสวนและชุดสืบสวนเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุทราบว่าผู้บาดเจ็บชื่อ นายไพฑูรย์ สิงห์แพ อายุ 52 ปี ญาตินำส่ง รพ. เสนา และเสียชีวิตแล้ว

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายถูกนางนิภา สิงห์แพ อายุ 52 ปี ภรรยาใช้อาวุธมีดทำร้ายผู้ตายซึ่งเป็นสามีและได้หลบหนีออกจากบ้านที่เกิดเหตุ ขณะนี้กำลังออกสืบสวนติดตามตัวมาดำเนินคดีจนเวลา 04.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามมือมีดรายนี้มาได้

พ.ต.ท. สุกรี ผ่องโอภาส รองผกก.สอบสวน สภ.เสนา สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งสองได้ซื้อเหล้าขาว มาดื่มกันแล้วเกิดทะเลาะกัน ซึ่งขณะนั้นมีมีดปลายแหลมวางอยู่ สามีจึงท้าภรรยาว่า "แน่จริงมึงแทงกูซิ" จนเกิดการแย่งมีดกันไปมา จนมีดไปปักอกสามีจนถึงแก่ความตาย ต่อมาเวา 08.30 น. พ.ต.ต อดิสร พันธุ์มาศ ร้อยเวรฯ นำมาสอบสวนเพิ่มเติมแล้วนำตัวไปฝากขังที่ศาล

นางนิภา สิงห์แพ ภรรยา มือมีดยังพูดเล่นกับตำรวจว่า มันแทงป้ามาหลายปีแล้ว แต่คราวนี้มันท้าให้ป้าแทงมันบ้าง และยอมรับสารภาพว่าเมาทั้งคู่.

ฤทธิ์สุรา!! เมียคว้ามีดแทงผัวปักคาอกดับสยอง หลังซื้อเหล้าขาวนั่งก๊งกันจนเมาได้ที่ เกิดพูดจาไม่เข้าหู ท้าให้แทง สุดท้ายได้เป็นผีเฝ้าบ้าน... 13 ก.ย. 2560 14:08 13 ก.ย. 2560 14:34 ไทยรัฐ