วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซีอีโอม้าลายยันเอง! บาร์ซาไม่เคยยื่นซื้อ 'ดิบาลา'

ซีอีโอคนดังของทีมม้าลายแห่งตูริน การันตีด้วยตัวเองว่าไม่เคยได้รับข้อเสนออย่างเป็นทางการจากทีมยักษ์ใหญ่แห่งแดนกระทิงดุ เพื่อขอซื้อตัว "เปาโล ดิบาลา" เลยสักครั้งก่อนหน้านี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ย.ว่า จูเซปเป มาร็อตตา ผู้บริหารระดับสูงของยูเวนตุสยืนยันว่า บาร์เซโลนาไม่เคยยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว เปาโล ดิบาลา อย่างเป็นทางการแม้แต่ครั้งเดียว

โดยทีมดังแห่งแคว้นคาตาลุนยา ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับหัวหอกชาวอาร์เจนไตน์รายนี้อย่างต่อเนื่อง ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยสื่อหลายสำนักเชื่อว่า ดิบาลา จะเป็นตัวแทนของ เนย์มาร์ ในถิ่นคัมป์ นู แต่จนแล้วจนรอดกลับไม่มีการซื้อขายระหว่างทั้งสองทีม

ซึ่งล่าสุด ซีอีโอคนดังของทีมม้าลาย ได้ออกมายืนยันกับสื่อมวลชนด้วยตัวเองว่า ไม่เคยมีการยื่นข้อเสนอใดๆ จากบาร์เซโลนา เพื่อขอซื้อตัว เปาโล ดิบาลา แม้แต่ครั้งเดียวในช่วงที่ผ่านมา

“เราไม่เคยได้รับข้อเสนอโดยตรงใดๆ จากพวกเขา (บาร์เซโลนา) เพื่อขอซื้อ ดิบาลา แต่เหนือสิ่งอื่นใด ยูเวนตุสเองก็ไม่เคยมีความคิดที่จะขายเขาออกจากทีม และมั่นใจว่า ดิบาลาจะยังสวมเสื้อของยูเวนตุสต่อไปอีกนาน” มาร็อตตา กล่าว.

ซีอีโอคนดังของทีมม้าลายแห่งตูริน การันตีด้วยตัวเองว่าไม่เคยได้รับข้อเสนออย่างเป็นทางการจากทีมยักษ์ใหญ่แห่งแดนกระทิงดุ เพื่อขอซื้อตัว "เปาโล ดิบาลา" เลยสักครั้งก่อนหน้านี้... 13 ก.ย. 2560 14:02 13 ก.ย. 2560 14:34 ไทยรัฐ