วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แม็ค’ ชิลร่วมงาน‘ปุยฝ้าย’คนรักเก่า ไม่รู้ฝ่ายหญิงชิ่งถ่ายรูปคู่ ยังคุยเป็นเพื่อนกันได้ (คลิป)

เลิกรากันไปแล้วรอบที่ 2 แบบประกาศว่าไม่มีรีเทิร์นแน่ คราวนี้หนุ่ม “แม็ค–วีรคณิศร์” กับสาว “ปุยฝ้าย–ณัฎฐพัชร์” ต้องหวนมาร่วมงานเดียวกันในงาน Umay+ “PAY IT FORWARD” ปี 5 ที่บริเวณหน้าตึกยูไนเต็ด สีลม แบบไม่มีท่าทียิ้มแย้มให้กันและไม่ถ่ายรูปคู่กัน

ซึ่งเสร็จงานสาวปุยฝ้ายก็ได้เดินทางกลับเลยเหลือแต่เพียง แม็ค เผยว่า “ที่ไม่ได้ถ่ายรูปร่วมเฟรมคู่กัน ผมไม่ซีเรียสเลยครับ มันเป็นการดีลงานของผู้จัดการ จริงๆเขาอาจจะไม่อยากให้เป็นประเด็นหรือเปล่า อาจจะมีประเด็นเซนซิทีฟสำหรับใครบางคนหรือเปล่าผมไม่แน่ใจนะ ตัวผมเองบริสุทธิ์ใจ ไม่มีอะไรหรอกครับ ซึ่งงานนี้เป็นงานที่ดีลเอาไว้ตั้งนานมากแล้วตั้งแต่ที่เรายังไม่ห่างกัน ผมก็รู้ว่าฝ้ายจะมาด้วยซึ่งก็ไม่เป็นไรเลย เป็นเรื่องปกติที่ผมกับฝ้ายมาทำงาน เราเจอกันก็ทักทายปกติไม่มีอะไร”

ที่บอกว่าเซนซิทีฟหมายถึงฝ้ายใช่ไหม? “ไม่ใช่ๆ เป็นบุคคลอื่นหรือเปล่าผมก็ไม่แน่ใจไง หรือทางมุมมองของผู้จัดการก็ต้องให้เกียรติการตัดสินใจของเค้าด้วยครับ บนเวทีผมไม่ได้หมางเมินใส่กัน ที่เห็นยืนกันคนละฝั่งมันเป็นบล็อกกิ้งครับ แหม คิดเล็กคิดน้อยกันนะ ถามว่าพร้อมให้สัมภาษณ์คู่กันมั้ย จริงๆ ผมไม่มีอะไร สบายๆ และผมก็เชื่อว่าฝ้ายก็ไม่มีอะไรครับผม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันเป็นเรื่องของผู้จัดการเขาต้องการให้สัมภาษณ์แยกกัน”

ณ วันนี้ยังได้คุยกันอยู่มั้ย? “ก็เจอกันทักทายปกติ ผมไม่มีอะไร เราก็ยังมีส่งข่าวทักทายกันบ้าง ยังมีธุระที่ผมช่วยเหลือฝ้ายอยู่ หรือว่าฝ้ายช่วยเหลือผมอยู่”

ฝ้ายยอมคุยกับเราไหมเพราะดูเขายังเสียใจมาก? “เฮ้ยปกตินะ ทุกวันนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ครับ สำหรับวันนี้เราเป็นธรรมชาติ สบายๆกันทั้งคู่แหละครับ ไม่มีอะไรหรอก ถ้ามีงานด้วยกันอีกเราสามารถร่วมงานกันได้อยู่แล้ว ผมเชื่อว่าเราเป็นมืออาชีพพอ เราก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ผมทำได้อยู่แล้ว”

แล้วตอนนี้เรามีคนคุยใหม่หรือยัง “ขอชิลๆเลยดีกว่าครับ”

ล่าสุดมีข่าวว่าเราจะกลับไปอยู่ช่อง 3? “สัญญาของผมกับช่อง 7 หมดมาได้เดือนนิดๆ ตอนนี้ยังถือว่าเป็นฟรีแลนซ์ กำลังคิดอะไรหลายๆ อย่างอยู่”

ถ้ามีโอกาสจะไปหาพี่หน่อง–อรุโณชา?“เรื่องนั้นขอดูโอกาส ดูจังหวะ ดูงานด้วยครับ เรื่องสัญญาก็มีได้คุยกับผู้ใหญ่บ้าง แต่ไม่ขอลงรายละเอียด เราต้องให้เกียรติผู้ใหญ่ เรื่องไม่ต่อสัญญาเราได้คุยกับผู้ใหญ่ทางช่อง 7 เป็นอย่างดี เขายังเอ็นดูเรา แล้วเราก็บอกความ ต้องการของเราให้เขาฟัง สรุปว่าไม่ได้ต่อ เป็นการจบด้วยกันอย่างดีครับ การเป็นฟรีแลนซ์ตอนนี้เป็นเรื่องของจังหวะ เรื่องของงาน ผมต้องขอดูจริงๆ”

พอย้าย ช่องแล้วกลัวคนมองเป็นคนเนรคุณมั้ย?“ไม่นะ ผมเชื่อว่าระหว่างที่ผมอยู่ช่อง 7 เวลาผมทำงาน ผมก็ทำด้วยความรัก เรารักงานแสดงอยู่แล้ว อยากทำให้ดีที่สุด และช่วยเหลืองานช่องตลอด มันเป็นอะไรที่แฮปปี้จริงๆครับ”.

เลิกรากันไปแล้วรอบที่ 2 แบบประกาศว่าไม่มีรีเทิร์นแน่ คราวนี้หนุ่ม “แม็ค–วีรคณิศร์” กับสาว “ปุยฝ้าย–ณัฎฐพัชร์” ต้องหวนมาร่วมงานเดียวกันในงาน Umay+ “PAY IT FORWARD” ปี 5 ที่บริเวณหน้าตึกยูไนเต็ด สีลม แบบไม่มีท่าทียิ้มแย้มให้กัน 13 ก.ย. 2560 14:00 13 ก.ย. 2560 14:05 ไทยรัฐ