วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ปุ๊ - ปาน - ป๊อด” โชว์เด็ด เป็นมากกว่าคำว่าคุณภาพ

ตอกย้ำคำว่าคุณภาพ! 3 ศิลปินระดับมาสเตอร์พีซ ปุ๊-อัญชลี, ป๊อด-ธนชัย และ ปาน-ธนพร ใน กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 20 ปุ๊ ปาน ป๊อด เดอะ ทรี มาสเตอร์ จัดเต็มโชว์ โอ้โห!มันสุดยอดมาก ไม่เสียยี่ห้อ Green Concert คอนเสิร์ตธรรมเนียมประจำปีของคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม งานนี้เพิ่มอรรถรสด้วยแขกรับเชิญอย่าง แอม-เสาวลักษณ์, คริสติน่า อากีล่าร์ และ แสตมป์-อภิวัชร์ ทำเอารอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน มีแต่ความสนุก ความสุขจนล้น!

แค่เปิดเวทีก็ใส่กันไม่ยั้งตามสไตล์ดนตรีของตัวเองให้แฟนๆได้หายคิดถึง โดยพี่ใหญ่อย่างปุ๊มาอย่างเท่กับเพลงหนึ่งเดียวคนนี้ ต่อด้วยเพลงแชร์สนั่นโซเชียลอย่างคำยินดีจากปาน และป๊อดมาในเพลงบุษบา ต่อจากนั้นป๊อดก็จัดเมดเล่ย์มาให้ฟังชุดใหญ่ ก่อนจะชวนปานขึ้นมาช่วยร้องในเพลงก้อนหินก้อนนั้น ปานแม้ไม่มีเพลงของตัวเองติดตัวมาให้ร้องแต่อินเนอร์ในการหยิบเอาเพลงของบรรดาตัวแม่ดราม่าในอดีตก็บาดลึกส่งอารมณ์พุ่งไปไกลถึงแถวหลังสุดในเพลงกุหลาบแดง, คนไม่รักดี, ฉันไม่ใช่นางเอก และ รับบทใหม่ไม่มีเธอ รวมถึงเพลงใหม่ของปานเองอย่าง ทั้งรักทั้งเกลียด ที่ต้องยกตำแหน่งดราม่าควีนให้ไปเลย

ป๊อดชวนน้องชายอย่างแสตมป์-อภิวัชร์ มาเป็นเกสต์ที่ทั้งคู่ร้องได้เข้าขากันสุดๆ ฝั่งปานเองก็เชิญแอม-เสาวลักษณ์ ยานแม่สายดราม่าที่ดูเคมีจะเข้ากันสไตล์ สวย เผ็ด ดุ ด้านคริสติน่า อากีล่าร์ เกสต์คนพิเศษของปุ๊ก็ขึ้นเวทีมาดวล สเต็ปแดนซ์ชุดใหญ่ แถมปุ๊ยังลงทุนสวมลุคเซ็กซี่มาเต้นกับติ๊นาซะเอวพลิ้วในเพลง ครบทุกความมันส์ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ (AED) มอบให้โรงพยาบาลในถิ่นทุรกันดาร อีกด้วย.

ตอกย้ำคำว่าคุณภาพ! 3 ศิลปินระดับมาสเตอร์พีซ ปุ๊-อัญชลี, ป๊อด-ธนชัย และ ปาน-ธนพร ใน กรีนคอนเสิร์ต หมายเลข 20 ปุ๊ ปาน ป๊อด เดอะ ทรี มาสเตอร์ จัดเต็มโชว์ โอ้โห!มันสุดยอดมาก ไม่เสียยี่ห้อ Green Concert คอนเสิร์ตธรรมเนียมประจำปี 13 ก.ย. 2560 13:21 13 ก.ย. 2560 13:23 ไทยรัฐ