วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โคตรเฮี้ยบ! กุนซือเซี่ยงไฮ้ขู่ฟ่อ ดอง ‘เตเบซ’ หากยังอ้วนลงพุง

"วู่ จินกุ๋ย" กุนซือคนใหม่ถอดด้ามของ "เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว" ออกโรงเตือน "คาร์ลอส เตเบซ" หัวหอกเลือดอาร์เจนไตน์ ว่าจะไม่ได้ลงสนาม หากยังมีน้ำหนักเกิน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 ก.ย. ว่า วู่ จินกุ๋ย ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ทีมเงินถุงเงินถังใน ไชนีส ซุปเปอร์ลีก ออกโรงเตือน คาร์ลอส เตเบซ ดาวยิงชาวอาร์เจนตินา ว่าจะไม่ได้ลงสนามอย่างแน่นอน ถ้าหากยังมีน้ำหนักที่มากเกินไปเหมือนในตอนนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า เตเบซ ย้ายจาก โบคา จูเนียร์ มาร่วมทีม เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว พร้อมรับค่าเหนื่อยมโหฬารถึง 615,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หรือประมาณ 27 ล้านบาท เลยทีเดียว อย่างไรก็ตามในเวลานี้ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวเกินไปจนมีน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลทำให้ ผู้เป็นนายอย่าง วู่ จินกุ๋ย ออกมาขู่นักเตะว่าจะไม่ได้รับโอกาสลงสนามหากยังไม่เร่งรีดน้ำหนัก

“เขา (คาร์ลอส) จะได้รับการแจ้งถึงแผนการทำทีมของผม แต่ตอนนี้ผมจะยังไม่เลือกเขาลงสนามหรอกนะตราบใดที่สภาพร่างกายยังไม่พร้อมที่จะลงเล่น เพราะเขามีน้ำหนักมากเกินไป ผมต้องมีความรับผิดชอบให้กับทีม เขาก็เช่นกัน ถ้าเขาทำไม่ได้เขาก็ไม่ได้ลงเล่น”

"วู่ จินกุ๋ย" กุนซือคนใหม่ถอดด้ามของ "เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว" ออกโรงเตือน "คาร์ลอส เตเบซ" หัวหอกเลือดอาร์เจนไตน์ ว่าจะไม่ได้ลงสนาม หากยังมีน้ำหนักเกิน... 13 ก.ย. 2560 12:51 13 ก.ย. 2560 13:00 ไทยรัฐ