วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังพอยิ้มได้! สื่อแฉ ‘เดอ บัวร์’ รับเงินชดเชยจากพาเลซ 2 ลป.

สื่อเผย "แฟรงค์ เดอ บัวร์" จะได้รับเงินชดเชยจากการโดนผู้บริหารของ คริสตัล พาเลซ สั่งเด้งพ้นตำแหน่งสูงถึง 2 ล้านปอนด์ หรือราว 88 ล้านบาท...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 13 ก.ย. ว่า แฟรงค์ เดอ บัวร์ อดีตกุนซือใหญ่ของทีมคริสตัล พาเลซ ยังคงพอยิ้มออกแม้จะโดนปลดจากตำแหน่ง หลังสื่อเผยว่าเจ้าตัวอาจได้รับเงินชดเชยสูงถึง 2 ล้านปอนด์

สำหรับกุนซือจากแดนกังหันลมรายนี้ พาทีมออกสตาร์ตซีซั่นได้อย่างย่ำแย่ แพ้รวดทั้ง 4 นัดในลีก และยิงประตูคู่แข่งไม่ได้เลยแม้แต่ลูกเดียว หล่นไปรั้งตำแหน่งรองบ๊วย ทำให้ผู้บริหารสั่งเด้งออกจากหน้าที่หลังเข้าทำงานไปเพียงแค่ 77 วันเท่านั้น

แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุด “เดอะ ไทม์ส” รายงานว่า แฟรงค์ เดอ บัวร์ อาจได้รับเงินชดเชยในการตกงานครั้งนี้สูงถึง 2 ล้านปอนด์ (ราว 88 ล้านบาท) ตามข้อตกลงในเงื่อนไขของสัญญาที่ระบุเอาไว้ก่อนหน้านี้

รวมถึงล่าสุด ผู้บริหารของทีม “ดิ อีเกิลส์” ได้ประกาศแต่งตั้ง รอย ฮอดจ์สัน เข้ามาทำหน้าที่แทนเรียบร้อยแล้ว ด้วยสัญญาระยะสั้นเพียง 2 ปีเท่านั้น.

สื่อเผย "แฟรงค์ เดอ บัวร์" จะได้รับเงินชดเชยจากการโดนผู้บริหารของ คริสตัล พาเลซ สั่งเด้งพ้นตำแหน่งสูงถึง 2 ล้านปอนด์ หรือราว 88 ล้านบาท... 13 ก.ย. 2560 11:17 13 ก.ย. 2560 11:40 ไทยรัฐ