วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดประสบการณ์ สวย...สัมผัสได้ กับ BeNice Beauty Club

โดย Advertorial

เชื่อเถอะว่า สาวเพอร์เฟกต์เป็นกันได้ทุกคน! BeNice ก็มั่นใจในศักยภาพของหญิงสาวทุกคนเช่นกัน จึงเกิดโปรเจกต์ “BeNice Beauty Club สวย...สัมผัสได้” แคมเปญที่จะทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นกว่าเดิม จนตัวคุณและคนรอบข้างสัมผัสได้ ผ่านกิจกรรมหลากหลายที่ช่วยพัฒนาความสวยแบบรอบด้าน และสร้างคุณคนใหม่ที่มั่นใจในตัวเองมากขึ้น กับ 15 สาว BeNice ผู้เป็นตัวแทนร่วมเวิร์คชอปจากกูรู และส่งต่อบทเรียน 5 บทจาก #BeNiceBeautyClub ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับสาวๆ BeNice เช่นคุณด้วยแน่นอน

ความประทับใจแรกเริ่มต้นจากการมองเห็น กูรูด้าน ‘Look’ ที่จะมาให้คำแนะนำกับสาวๆ นั่นก็คือ เบเบ้ ธันย์ชนก ไอดอลที่ประสบความสำเร็จในทุกบทบาทของชีวิต ซึ่งจะมาให้คำแนะนำในเรื่องหน้าตา ผิวพรรณ การแต่งกาย พร้อมเคล็ดลับการดูแลตัวเอง จากด่านแรกที่ภายนอก มาสู่ด่านสอง ‘Eat’ ที่จะชวนสาวๆ สร้างความสวยงามจากภายใน ด้วยอาหารการกินที่ดีต่อสุขภาพ โดยเชฟร็อค (ชมภาพบรรยากาศความอร่อยและสุขภาพดีที่ http://bit.ly/2hiiAVT) ไปพร้อมกับ ‘Health’ การเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง ฟิตหุ่นสวยเป๊ะด้วยการออกกำลังกายกับสาวเบเบ้, แพร อลิตา และมะนาว ภรณี

บริหารร่างกายทั้งภายในและภายนอกเสร็จสรรพ เราชวนสาวๆ กลับเข้ามาดูแลหัวใจของตัวเองกันบ้าง กับ ‘Mind’ บทเรียนทัศนคติ กับครูเงาะ รสสุคนธ์ ที่มาพร้อมคำแนะนำในเรื่องการใช้ชีวิตประจำวันอย่างฉลาด มั่นใจ และมีความสุข มองลึกลงไปว่า ความสวยที่สัมผัสได้จากจิตใจ จากทัศนคตินั้นเป็นอย่างไร

เมื่อตัวเราสวยพร้อมสรรพ ก็พร้อมส่งกลับความสุขและสิ่งดีๆ คืนสู่สังคมด้วยความ ‘Kindness’ ผ่านโครงการ “ส่งต่อความสุข...สัมผัสได้” แบ่งปันน้ำใจด้วยการร่วมบริจาคสิ่งของให้กับเด็กด้อยโอกาสที่บ้านนกขมิ้น และมูลนิธิสงเคราะห์เด็ก พัทยา และอีกโครงการที่สร้างเสริมสุขภาพที่แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ ด้วยการมอบความสุขผ่านงานวิ่งการกุศล Run For Mom 12 สิงหา ฮาล์ฟ มาราธอน กรุงเทพฯ 2560 งานวิ่งยิ่งใหญ่ประจำปี ที่พร้อมส่งต่อรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับ “ศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ” เพื่อโรคมะเร็งเต้านม (ชมบรรยากาศความสนุกของโครงการได้ที่ http://bit.ly/2vRq4EO)

ทำความรู้จักกับสาวๆ BeNice ทั้ง 15 คนได้ที่ http://bit.ly/2wot2SJ ถึงคุณจะไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรม workshop ด้วยตัวเอง แต่เพราะสาวๆ ทุกคนคือ สาว BeNice สาวมั่นซึ่งสวยครบรอบด้าน #BeNiceBeautyClub จึงพร้อมเสิร์ฟบทเรียนที่ช่วยพัฒนาตัวคุณ ส่งตรงถึงหน้าจอที่เว็บไซต์ www.benicethailand.com และอัพเดตข่าวสารจาก BeNice แบบเรียลไทม์ได้ที่แฟนเพจ BeNice Thailand http://bit.ly/2vb3Flx แล้วมาสวยเพอร์เฟกต์ไปพร้อมๆ กันนะคะ

เชื่อเถอะว่า สาวเพอร์เฟกต์เป็นกันได้ทุกคน! BeNice ก็มั่นใจในศักยภาพของหญิงสาวทุกคนเช่นกัน จึงเกิดโปรเจกต์ “BeNice Beauty Club สวย...สัมผัสได้” แคมเปญที่จะทำให้ผู้หญิงสวยขึ้นกว่าเดิม จนตัวคุณและคนรอบข้างสัมผัสได้... 13 ก.ย. 2560 11:15 15 ก.ย. 2560 03:46 ไทยรัฐ