วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขันเงิน พูดตรงมาก! โพสต์เจ็บ หลัง เฟมัส แถลง

หลังจากสาวเพลย์บอย เฟมัส ออกมาเปิดเผยว่า ฮิปฮอปตัวพ่อ ขันเงิน เนื้อนวล แห่งวงไทยเทเนียม มาทำให้เธอเสียใจ หลังมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแล้วฮิปฮอป พี่ขัน ก็มาเปลี่ยนไป๊ พร้อมกับออกมาเว้าวอนว่า อย่าทำแบบนี้ไม่ว่ากับใคร เข้าใจมั้ย

ซึ่งตลอดเวลาที่มีเรื่องนี้เกิดขึ้น ขันเงิน ก็ออกมาโพสต์เพียงครั้งเดียวถึง เฟมัส ว่าตนชัดเจนมาตลอด ว่ายังไม่พร้อมเริ่มต้นสัมพันธ์ครั้งใหม่ ยังอยากเป็นโสดหลังจากรักครั้งที่เพิ่งจบไป พร้อมกับปกป้องฝ่ายหญิงว่าอย่าไปว่าเธอเลย

แต่หลังจาก น้องหนูเฟมัส ตั้งโต๊ะแถลง พี่ขันเงิน ก็จัดเต็ม โพสต์ชุดใหญ่ "don't take my kindness for weakness" ต่อด้วย "enjoy your 15 minute of fame while it last" และ "I haven't dated anyone, no diner, no movies, since Rita GTFUOH"

(อย่ามองความใจดีของผม เป็นความอ่อนแอ ขอให้สนุกกับชื่อเสียงที่คุณนั่งแถลงข่าว 15 นาทีของคุณ ขณะที่มันเป็นครั้งสุดท้าย ผมไม่เคยเดตกับ (ผู้หญิงคนไหน) ใครเลย ไม่เคยดินเนอร์กับใคร ไม่ได้เคยดูหนัง ตั้งแต่ ริต้า จากไป)

ขันเงิน สวนกลับหลัง เฟมัส แถลง บอกไม่เคยเดตกับผู้หญิงคนไหนตั้งแต่เลิกรากับริต้า 13 ก.ย. 2560 10:54 13 ก.ย. 2560 12:34 ไทยรัฐ