วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุนซือฟ้าขาวโปรยยาหอม ซูฮกโต๊ะเล็กไทยแกร่งขึ้นแน่ในอนาคต

นายใหญ่โต๊ะเล็กฟ้าขาวสุดแฮปปี้ นำทีมคว้าแชมป์ไทยแลนด์ไฟว์ 2017 ได้ตามเป้า พร้อมชูแข้งช้างศึกเป็นทีมพลังหนุ่มที่มีศักยภาพ และเชื่อว่าจะแข็งแกร่งขึ้นได้ในอนาคต...

วันที่ 13 ก.ย. 60 ความเคลื่อนไหวหลังจบศึกฟุตซอล “พีทีที ไทยแลนด์ ไฟว์ อินเตอร์คอนติเนนทัล แชมเปียนชิพ 2017” ซึ่งพลพรรค “ฟ้าขาว” อาร์เจนตินา ทีมแชมป์โลกล่าสุด คว้าแชมป์ไปได้ตามคาด ด้วยการเฉือนเอาชนะทีมชาติไทยไปอย่างสุดหืด 2-1 ในเกมนัดส่งท้าย

ซึ่งหลังจบเกมดังกล่าว ดิเอโก กุสโตซซี นายใหญ่ของทีมโต๊ะเล็กฟ้าขาว เปิดใจว่า “รู้สึกดีใจที่สุดท้ายทีมของเราสามารถคว้าแชมป์ได้ การเดินทางมาแข่งขันในรายการนี้ เป้าหมายสำคัญคือ ต้องการให้กลุ่มนักเตะดาวรุ่งของทีมได้ยกระดับศักยภาพ และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ จากการลงแข่งขันกับทีมระดับโลก”

“แม้ว่าอาจจะมีบ้างจุดที่ต้องปรับปรุงแก้ไข แต่ก็ถือว่าเป็นการปูพื้นฐานที่ดีให้กับทีม ก่อนที่เราจะเริ่มต้นแข่งขันศึกฟุตซอลโลก รอบคัดเลือก ต่อไป ส่วนการเจอกับทีมชาติไทย ต้องบอกว่าพวกเขาเป็นทีมหนุ่ม ที่มีศักยภาพแข็งแกร่ง ซึ่งตนเชื่อว่าทีมนี้จะแกร่งขึ้นต่อไปในอนาคตแน่นอน”

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ถ่ายภาพโดย : Nikon

นายใหญ่โต๊ะเล็กฟ้าขาวสุดแฮปปี้ นำทีมคว้าแชมป์ไทยแลนด์ไฟว์ 2017 ได้ตามเป้า พร้อมชูแข้งช้างศึกเป็นทีมพลังหนุ่มที่มีศักยภาพ และเชื่อว่าจะแข็งแกร่งขึ้นได้ในอนาคต... 13 ก.ย. 2560 10:21 13 ก.ย. 2560 10:48 ไทยรัฐ